ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Codec Pack 9.85 Full

K-Lite Codec Pack 9.85
K-Lite Codec Pack เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่รวบรวบ Codec ที่ใช้สำหรับการเล่นไฟล์ของโปรแกรมมัลติมีเดียต่างๆ เพื่อการรองรับการใช้งานในการเล่นไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ทั้งไฟล์ออดิโอและวิดีโอต่างๆ เช่น วิดีโอ หนังภาพยนตร์ต่างๆ เพลง ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้โปรแกรมยังรองรับรวบรวมฟีลเตอร์ VFW/ACM และเครื่องมือต่างๆ รวมถึงไฟล์เข้ารหัสวิดีโอต่างๆ ช่วยให้คุณสามารถดูหนังฟังเพลงได้อย่างครบสมบูรณ์แบบ ลื่นไหล ไม่กระตุก โปรแกรมสามารถติดตั้งใช้งานง่าย สะดวกในการใช้งาน

โปรแกรม K-Lite Codec Pack 9.85 Full นี้ยังมาพร้อมกับ Media Player Classic โปรแกรมดูหนังฟังเพลงขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยความสามารถในการใช้งานดูหนังฟังเพลงได้ครบพร้อม สามารถอ่านและเปิดไฟล์ต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม สะดวก รวดเร็ว โดยไม่ต้องติดตั้ง พร้อมสามารถปรับแต่งค่าการใช้งานต่างๆ ทั้ง ด้านระบบภาพ ด้านระบบเสียง ด้านซับไตเติ้ล การตั้งค่าการใช้งานอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปลงพร้อมติดตั้งใช้งานได้ทันทีเพื่อการดูหนังฟังเพลง เล่นไฟล์ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน K-Lite Codec Pack 9.85 Full

  • Updated MPC-HC to version 1.6.7.7036
  • Updated ffdshow to version 1.3.4505
  • Updated LAV Filters to version 0.55.3-73-g3f9ce87
  • Updated Haali Media Splitter to version 1.13.97.23
  • Updated Codec Tweak Tool to version 5.5.4
  • Updated GraphStudioNext to version 0.5.1.182
  • LAV Splitter is now used by default for AVI and MPEG. This should perform better than the standard splitters from Microsoft.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
K-Lite Codec Pack 9.85 Full

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap