ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Mega Codec Pack 8.8 Full

K-Lite Codec Pack 8.80 Full
อัพเดทสำหรับโปรแกรมรวม codec ต่างๆที่ช่วยโปรแกรมดูหนัง ฟังเพลงให้สามารถเล่นไฟล์ได้ทุกนามสกุลอย่าง K-Lite Codec Pack 8.80 Full เวอร์ชั่นล่าสุดที่เป็นโปรแกรมรวม codec ที่ครบครันและได้รับความนิยมที่สุด ซึ่งโปรแกรมนี้จะสามารถช่วยเข้ามาให้สามารถแก้ไขปัญหาการเปิดไฟล์ไม่ได้มากกว่า 90% เลยทีเดียว โปรแกรมนี้สามารถเข้ารวมกับชุดโปรแกรมฟังเพลงอย่าง Media Player Classic Home Cinema ซึ่งเป็นโปรแกรมดูหนังขนาดเล็กจากค่าย Windows ที่มีหน้าตาโปรแกรมเรียบง่าย ใช้ทรัพยากรน้อย และที่สำคัญสามารถใช้งานร่วมกับ codec ได้อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมฟังก์ชันที่ครบถ้วนเทียบกับโปรแกรมรุ่นใหญ่ๆ ได้เลยทีเดียว

การปรับปรุงอัพเดทสำหรับเวอร์ชั่น K-Lite Codec Pack 8.80 Full

– Updated Media Player Classic Home Cinema to version 1.6.2.4742
– Updated ffdshow to version 1.2.4450
– Updated LAV Filters to version 0.50.5
– Updated Codec Tweak Tool to version 5.3.5
– Updated Win7DSFilterTweaker to version 5.3
– Updated MediaInfo Lite to version 0.7.57

สำหรับใครที่ใช้งานโปรแกรมดูหนังอย่าง Media Player Classic Home Cinema ไม่ควรพลาดโปรแกรมเด็ดๆ ที่จะช่วยสามารถให้คุณเล่นไฟล์วิดีโอหนังหรือเพลงต่างๆ ได้ทุกนามสกุลเลย แถมยังสนับสนุนโปรแกรมดูหนังฟังเพลงอื่นๆ อีกด้วยนะ แล้วคุณจะสนุกกับการดูหนัง ฟังเพลง อย่างแน่นอนครับ !

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
K-Lite Mega Codec Pack 8.8 Full

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap