ดาวน์โหลดฟรี Kaspersky Anti-Virus 13.0.1.4190

Kaspersky Anti-Virus 13 โปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดฮิตที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน มีความสามารถในการป้องกันไวรัสชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะมัลแวร์ สปายแวร์ ไวรัส หรืออะไรก็ตามแต่ที่เป็นอันตรายต่อเนื่องคอมพิวเตอร์ไม่ให้เข้ามาบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ พร้อมยังสามารถเตือนเมื่อมีภัยคุกคามต่างๆ มาบุกรุก และสแกนค้นหาไวรัสตลอดเวลาในการใช้งาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน อีกหนึ่งทางเลือกที่แนะนำ

Kaspersky Anti-Virus 13

สำหรับหน้าตาโปรแกรมของ Kaspersky Anti-Virus 13 มีหน้าตาที่สวยน่าใช้งาน ง่ายต่อการใช้งาน มีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสอย่างต่อเนื่อง มีฟิวเจอร์ใหม่ๆเพิ่มเข้ามา เช่น Automatic Exploit Prevention, Reduced Battery Drain และรองรับการใช้งานบน Windows 8 ที่กำลังจะมาเร็วๆ นี้ด้วย

สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นฟรี ที่สามารถใช้งานและมีฟีเจอร์ในการป้องกันไม่มากนัก แต่ก็มีความสามารถและประสิทธิภาพในการป้องกันสูงมากเลยทีเดียว หรือถ้าใครสนใจอยากใช้เวอร์ชั่นเต็มสามารถซื้อซอต์ฟแวร์นี้ได้ในราคาที่ไม่แพงมากนัก

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Kaspersky Anti-Virus 13.0.1.4190

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap