ดาวน์โหลดฟรี Kaspersky Anti-Virus 2012


Kaspersky Anti-Virus 2012 เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสถูกพัฒนาโดยทีมรัสเซียและเป็นโปรแกรมสแกนไวรัสตัวหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการทำงานดีเยี่ยมไม่แพ้โปรแกรมสแกนไวรัสอื่นๆ สำหรับโปรแกรม Kaspersky Anti-Virus 2012 เวอร์ชั่นล่าสุดมีความสามารถในการป้องกันไวรัสได้ตลอดเวลาและสามารถป้องกันมัลแวร์และสปายแวร์ต่างๆ โปรแกรมจะทำงานตลอดเวลาเมื่อทำการเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์และค่อยป้องกันการโจมตีจากไวรัส ที่ต้องการเข้ามาแฝงตัวในเครื่องของท่าน ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้มีการนำเทคโนโลยี Cloud มาช่วยในการอัพเดทข้อมูลตลอดเวลา โปรแกรมสามารถทำงานได้ในแบบ Hybrid โดยใช้ทั้งข้อมูลจาก Cloud หรือเครื่องของเราก็ได้อีกด้วย หน้าตาของโปรแกรม Kaspersky Anti-Virus 2012 ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้อย่างเรียบง่าย และเน้นการใช้งานง่ายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถได้เข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆ และใช้งานโปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ

การทำงานของโปรแกรมแอนตี้ไวรัส Kaspersky Anti-Virus 2012 มีการทำงานแบบ Real-Time ปกป้องไวรัส มัลแวร์และสปายแวร์อยู่ตลอดเวลาเมื่อทำการเปิดคอมพิวเตอร์ และมีการทำงานแบบเบื้องหลังโดยจะคอยสแกนหาไวรัสหรือเตือนภัยต่างๆ เมื่อเจอไวรัสและกำจัดไวรัสให้สิ้นซาก

ใครสนใจหรือกำลังหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสซักตัว ลองโหลดไปใช้งานกันนะครับแล้วเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านจะปลอดภัยจากการคุกคามของอินเตอร์เน็ต

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Kaspersky Anti-Virus 2012

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap