ดาวน์โหลดฟรี Kaspersky Anti-Virus 2013

Kaspersky Anti-Virus 12.0.0.374
เนื่องจากปัจจุบันเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ได้ก้าวหน้าไปไกลกว่าที่เราทุกคนจะตามทัน การพัฒนาของเทคโนโลยีย่อมทำให้เกิดผลดีต่อผู้ใช้ แต่นอกจากผลดีนั้นกลับมีภัยร้ายแฝงตัวมาด้วยอย่างมากมาย ภัยคุกคามของผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ยังไงก็หนีไม่พ้นก็คือ ไวรัส เราสามารถป้องกันภัยคุกคามนี้ได้โดยเลือกใช้ Anti-Virus ที่ดีและมีประสิทธิภาพยากแก่การจู่โจมจากภายนอก วันนี้เลยจะขอแนะนำโปรแกรม Anti-Virus ตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีผู้ใช้งานทั่วโลกมากถึง 250 ล้านคน นั้นก็คือ Kaspersky Anti-Virus 2013 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่ถูกพัฒนาและได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งานโปรแกรมได้แล้ว (โดยเป็นเวอร์ชั่นทดลองใช้งาน 30 วัน)

KASPERSKY ANTI-VIRUS เป็นโปรแกรมสแกนไวรัสที่พัฒนาโดยทีมงานรัสเซียที่ได้ชื่อว่าเป็นโปรแกรมสแกน ไวรัสที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง โปรแกรมมีความสามารถในการป้องกันไวรัสทั้งแบบทั่วไปและโปรแกรมอันตรายจำพวก สปายแวร์และมัลแวร์ โปรแกรมสามารถทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจมีเข้ามาได้ทุก เมื่อ ในเวอร์ชั่นใหม่ก็ได้นำเทคโนโลยี Cloud มาช่วยในการป้องกันไวรัส ซึ่งโปรแกรมจะทำงานในระบบ Hybrid โดยใช้ทั้ง Cloud และตัวเครื่องของเราเองในการป้องกันไวรัส หน้าตาโปรแกรมในเวอร์ชั่นนี้ได้ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย เน้นการใช้งานง่ายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆ ของโปรแกรมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น

คุณสมบัติบางประการของ Kaspersky Anti-Virus 2013
– สแกนไฟล์หน้าเว็บไซต์ที่ท่านกำลังเปิดใช้งาน และ E-messages อย่างอัตโนมัติ เพื่อป้องกันภัยคุกคามที่แฝงไว้ในเว็บไซต์ต่างๆ และจากโปรแกรมสนธนาออนไลน์ต่างๆ
– ป้องกันการขโมยข้อมูลพื้นฐาน
– ปิดใช้งานในการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย เมื่อตรวจพบเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัย โปรแกรมจะปิดการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์นั้นๆทันที
– บล็อคโปรแกรมที่น่าสงสัย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของโปรแกรมนั้นๆ
– ปกป้องคอมพิวเตอร์คุณจากกลุ่มแฮกเกอร์ประสงค์ร้าย หรือแครกเกอร์นั่นเอง
– การป้องกันตัวเองจากมัลแวร์ หรือโปรแกรมไม่พึงประสงค์ที่พยายามบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา
– ไม่ว่าเหตุการณ์ปกติหรือฉุกเฉินโปรแกรมจะป้องกันภัยเสมอ

สำหรับใครที่กำลังหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสกันอยู่ก็สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Kaspersky Anti-Virus 2013 ไปใช้งานกันได้ฟรีเป็นเวลา 30 วัน เพื่อใช้งานป้องกันไวรัสกันดูและสำหรับใครที่ใช้งานโปรแกรมแล้วเกิดดีก็สามารถซื้อเวอร์ชั่นเต็มๆ กันได้ในราคาไม่แพงเท่านั้นไหร่

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Kaspersky Anti-Virus 2013

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap