ดาวน์โหลดฟรี Kaspersky Internet Security 2012

Kaspersky Internet Security 2012
ในปัจจุบันเทคโนโลยีนั้นมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องทั้งมีข้อดีและข้อเสียหลายๆอย่างด้วยกัน ในข้อเสียนี้เองจึงที่ได้มีทีมงานพัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสไว้สำหรับป้องกันอันตรายอย่าง Kaspersky Internet Security 2012 ซึ่งได้รับความนิยมใช้งานจากผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 250 ล้านคนที่ยอมรับว่าโปรแกรมมีประสิทธิภาพและเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ป้องกันภัยจากอินเตอร์เน็ตที่ดีที่สุดในระดับหนึ่ง ด้วยคุณสมบัติการทำงานที่มีประสิทธิภาพกว่าโปรแกรมอื่นๆ มีฟังก์ชันในการตรวจสอบเช็คความปลอดภัยมากมาย และสามารถป้องกันไวรัสได้หลากหลายรูปแบบ แม้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะติดไวรัสอะไรมาก็ตาม เพราะโปรแกรมมีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสจากเซิฟเวอร์อยู่ตลอดเวลาเพื่อตามทันโลกอินเตอร์เน็ตและหาทางป้องกันอยู่เสมอๆ ทำงานแบบ Real-time ตลอดการเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ของคุณ จะไม่มีการรบกวนใดๆ ทิ้งสิ้น เพราะโปรแกรมจะทำงานอยู่เบื้องหลัง และปรับปรุงตรวจสอบป้องกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณนั้นปลอดภัยจากภัยคุกคามทางอินเตอร์เน็ตได้อย่างแน่นอน Kaspersky Internet Security 2012 ยังช่วยในการป้องกันภัยต่างๆ ที่อาจจะคุกคามมาในระบบอินเตอร์เน็ตทุกประเภท เพราะฉะนั้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมอื่นๆ ในค่าย Kaspersky เพื่อเสริมเกราะโล่ในการป้องกันได้ดีอีกด้วย ที่นี่ละคุณจะมั่นใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะปลอดภัยจากไวรัส สปายแวร์ และภัยอินเตอร์เน็ตอย่างแน่นอน

ใช้ Kaspersky Internet Security 2012 ดียังไง ?
อย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี่ว่าโปรแกรม มีความสามารถและฟีเจอร์มากมาย มาดูกันเลยดีกว่าว่าโปรแกรมนี้มีดีอะไร ทำไม ? คนถึงสนใจดาวน์โหลดไปใช้กันเยอะ
– Kaspersky URL Advisor พัฒนาการทำเครื่องหมายที่ลิงค์ด้วยสีที่จะแสดงถึงระดับความไม่ปลอดภัย เพื่อให้คุณตัดสินใจว่าจะเปิดหรือไม่เปิดลิงค์นั้น
– Kaspersky File Advisor เช็คไฟล์ให้แน่ใจว่าปลอดภัยในคลิกเดียว
– System Watcher พัฒนาการตรวจสอบและจับตาดูการทำงานของแอพพลิเคชันต่าง ๆ ที่น่าสงสัยและสามารถย้อนคืนข้อมูลหรือไฟล์ระบบที่ถูกแก้ไขโดยมัลแวร์
– Application Control พัฒนาการจำกัดการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว (Personal data) และไฟล์ระบบ (System files) โดยอ้างอิงการจำกัดจาก ความน่าเชื่อถือ และข้อมูลยืนยันตัวตน ของแต่ละโปรแกรมเอง
– Safe Run Mode ให้คุณสามารถรันแอพพลิเคชันและเว็บไซต์ที่น่าสงสัยในพื้นที่พิเศษ ที่ซึ่งสิ่งเหล่านั้นไม่มีทางเข้ามาก่อนกวนหรือโจมตีเครื่องคุณได้เลย
– Two-way personal firewall ป้องกันการโจมตีของแฮ็กเกอร์
– Anti-Phishing and Anti-Spam technology พัฒนาเทคโนโลยีการป้องกันข้อมูลส่วนตัว ต่อต้านเมล์ขยะและแอดแวร์
– Parental Control พัฒนาระบบการควบคุมที่ช่วยให้เด็ก ๆ ปลอดภัยจากข้อมูลและสื่ออันตรายทุกรูปแบบเมื่อพวกเขาใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต
– Completely redesigned interface พัฒนาส่วนการนำทางหรือหน้าตาเมนูการตั้งค่าของโปรแกรมใหม่ เพื่อให้ใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว และเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมแอนตี้ไวรัสดีๆ ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงและป้องกันภัยต่างๆ ที่จะมาคุกคามคอมพิวเตอร์ของคุณ ลองโหลด Kaspersky Internet Security 2012 ไปใช้งานกันดูครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Kaspersky Internet Security 2012

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap