ดาวน์โหลดฟรี Kaspersky Internet Security 2013

Kaspersky Internet Security 2013
อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดทาง Kaspersky Lab ค่ายพัฒนาซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสชื่อดัง ได้ปล่อยโปรแกรม Kaspersky Internet Security 2013 เวอร์ชั่นล่าสุดมาให้ดาวน์โหลดใช้งานกันแล้ว เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสชื่อดัง ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการป้องกันสูงและสแกนตรวจจับไวรัสในทุกรูปแบบได้ดี ป้องกันการโจรกรรมผ่านทางธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ ได้ดีเยี่ยม

โดยเวอร์ชั่นล่าสุด Kaspersky Internet Security 2013 เองได้มาพร้อมกับการรองรับการทำงานบน Windows 8 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆ และปรับปรังประสิทธิภาพฟีเจอร์ให้ดียิ่งขึ้น เช่น Safe Money ที่จะช่วยเสริมการป้องกันภัยในขณะที่กำลังทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์หรือหรือระหว่างการช๊อปปิ้งออนไลน์ ระบบ Secure Keyboard ช่วยป้องกันการถูกบันทึกข้อมูลการจากกดบันทึกข้อมูลบนคีย์บอร์ด เพิ่มระบบการป้องกันมัลแวร์แบบใหม่, เปลี่ยนระบบการติดตั้งโปรแกรมเป็นแบบใหม่ เป็นต้น

สำหรับใครที่ที่กำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่น่าใช้งานและมีประสิทธิภาพในการป้องกันภัยคุกคามจากอินเตอร์เน็ตทุกรูปแบบแนะนำโปรแกรมนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี (เวอร์ชั่นทดลอง ใช้งานได้ฟรี 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Kaspersky Internet Security 2013

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap