ดาวน์โหลดฟรี Kaspersky Security Scan

Kaspersky Security Scan
หนึ่งในค่ายโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีการพัฒนาโปรแกรมเพื่อตอบสนองความต้องการ ตอนนี้ได้ปล่อย Kaspersky Security Scan โปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้งานฟรีๆ จาก Kaspersky ใช้สำหรับการตรวจจับไวรัส, สปายแวร์และภัยคุกคามจากสื่ออินเตอร์เน็ต ที่อาจจะแฝงเข้ามาบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยโปรแกรมนี้จะทำหน้าที่ในการสแกนข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อตรวจจับไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์และช่องโหว่ของโปรแกรมที่จะทำให้เกิดความเสี่ยงอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ ต้องขอบอกก่อนเคยว่าไม่ใช่โปรแกรมป้องกันไวรัส แต่เป็นเพียงโปรแกรมช่วยค้นหาสแกนไวรัสและโปรแกรมอันตรายอื่นๆ เท่านั้น โดยตัวโปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่ายๆ มีโหมดให้สามารถเลือกรูปแบบการสแกนทั้งแบบรวดเร็วและแบบค้นหาละเอียดอีกด้วย

Kaspersky Security Scan

สำหรับใครถ้าสนใจโปรแกรม Kaspersky Security Scan เพื่อใช้ในการสแกนหาสิ่งแปลกปลอมที่จะเข้ามาโจมตีเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมแล้วก็ไปดาวน์โหลดโปรแกรมมาใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Kaspersky Security Scan

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap