ดาวน์โหลดฟรี KeePass 1.24

KeePass 1.24

KeePass เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับจัดการรหัสผ่านต่างๆ ช่วยให้สามารถจัดการรหัสของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น สามารถใส่รหัสผ่านของคุณไว้ในฐานข้อมมูล สามารถป้องกันข้อมูลทั้งหมดไว้ด้วยฐานข้อมูลที่ถูกล็อคเข้ารหัสไว้ หรือช่วยป้องกันการเข้าถึงไฟล์สำคัญๆ ได้อีกด้วย ฐานข้อมูลจะถูกเข้ารหัสด้วยวิธีการที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด ด้วยการเข้ารหัสลับแบบ AES และ Twofish

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด KeePass 1.24 มีการปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้

  • Header data in KDB files is now authenticated (to prevent silent data removal attacks; thanks to P. Gasti and K. B. Rasmussen).
  • The content part of a KDB file now contains 32 random bytes (generated each time the file is saved, by a cryptographically secure pseudo-random number generator using system entropy) to prevent content guessing attacks using the content hash.
  • When closing the entry editing dialog by closing the window (using [X], Esc, …) and there are unsaved changes, KeePass now asks whether to save or discard the changes; only when explicitly clicking the ‘Cancel’ button, KeePass doesn’t prompt.
  • Added ‘-pw-stdin’ command line option to make KeePass read the master password from the StdIn stream.

โปรแกรม KeePass 1.24 สามารถดาวน์โหลดใช้งานติดตั้งได้ฟรีๆ พร้อมทั้งจะช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือการบุกรุกต่างๆ แนะนำเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมน่าใช้งานและควรที่จะมีติดตั้งไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์กันไว้นะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
KeePass 1.24

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap