ดาวน์โหลดฟรี Kingsoft Office 2013

Kingsoft Office 2013

Kingsoft Office เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน ที่สามารถใช้งานได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียเงินและมีประสิทธิภาพความสามารถไม่แพ้โปรแกรมยอดนิยมอย่าง Microsoft Office เลย โปรแกรมถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่จำเป็นต้องใช้งานโปรแกรมออฟฟิศ โปรแกรมมีประกอบไปด้วยโปรแกรมย่อยๆ ที่มีความสามารถคล้ายๆ โปรแกรม Office ทั่วไป เช่น Writer, Presentation และ Spreadsheets สามารถใช้ในการทำงานเอกสาร พรีเซน คำนวณเก็บข้อมูลตารางต่างๆ โปรแกรมรองรับและสามารถเปิดใช้งานนามสกุลออฟฟิศ เช่น DOC,DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX เป็นต้น

ถือว่า Kingsoft Office เป็นโปรแกรมออฟฟิศที่น่าใช้งาน สามารถใช้งานได้ฟรี มีคู่มือแนะนำการใช้งาน สะดวกในการใช้งาน มีประสิทธิภาพและฟีเจอร์ในการรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งนี้ยังสามารถแปลงไฟล์เอกสาร PDF และ ระบบนับคำ เช็คคำไวยากรณ์ต่างๆ การใส่ลายน้ำในไฟล์เอกสารและแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ พร้อมสนับสนุนการใช้งานเมื่อต้องการเปิดใช้งานบนโปรแกรมออฟฟิศค่ายอื่นๆ ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Kingsoft Office 2013

  • Added 2013 Elegant Black and 2013 Water Blue interface, supported switching between 2013 style interface and classic style interface
  • Supported date and number formats of European countries, including United States, United Kingdom, Australia, Canada, and New Zeland
  • Supported inputting Euro and GBP symbols by using keyboard
  • Supported the shortcut key of ALTGr
  • Supported undoing an action after saving documents
  • Supported returning to the document directly after Kingsoft Office crashing
  • Added Kingsoft Office Facebook on the Help menu
  • Supported creating new document from other templates

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Kingsoft Office 2013

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap