ดาวน์โหลดฟรี LibreOffice 3.5.4

LibreOffice 3.5.4
สุดยอดโปรแกรมออฟฟิศโอเพนซอร์สน้องใหม่ไฟแรงอย่าง LibreOffice ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุดและได้ปล่อยเวอร์ชั่นอัพเดทย่อย LibreOffice 3.5.4 ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้เป็นการอัพเดทปรับปรุงแก้ไขบั๊กในการใช้งานต่างๆและปรับปรุงประสิทธิภาพของโปรแกรม ไม่มีการเพิ่มฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ ในเวอร์ชั่นย่อยนี้ แต่มีอะไรที่น่าสนใจอย่าง The Document Foundation (TDF) ซึ่งช่วยให้ประสิทธิภาพการใช้งานดียิ่งขึ้น และในเวอร์ชั่นล่าสุด LibreOffice 3.5.4 มีประสิทธิภาพในการใช้งานเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 100% ในกรณีที่มีผู้ใช้เปิดงานไฟล์ขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพหลายๆอย่างก็ขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการ ฮาร์ดแวร์และข้อมูลของไฟล์งานนั้นๆ ด้วย

LibreOffice เป็นโปรแกรมออฟฟิศสำหรับใช้จัดการไฟล์งานต่างๆ ซึ่งมีชุดโปรแกรมครอบคลุมการทำงานคล้ายๆ กับ Microsoft Office มีฟีเจอร์ครบพร้อม คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมได้ฟรี โปรแกรมมีขนาดเล็ก มีฐานข้อมูลผู้ใช้งานซึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก สนับสนุนการใช้งานภาษาต่างๆ ได้มากถึง 30 ภาษาและมีภาษาไทยด้วย และใช้งานในระบบปฏิบัติการต่างๆ ได้ เช่น Microsoft Windows, Mac OS X และ GNU / Linux (Debian, Ubuntu, Fedora, Mandriva, SUSE ) และอื่นๆ สามารถใช้งานได้ฟรีและไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ในการใช้งานใดๆ

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมออฟฟิศดีๆ ซักตัวไม่ควรพลาดโปรแกรม LibreOffice 3.5.4 เวอร์ชั่นล่าสุดที่มีความสามารถในการใช้งาน จัดการไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Word , PowerPoint , Access และอื่นๆ โปรแกรมก็สามารถใช้งานได้ ที่สำคัญคือมันถูกลิขสิทธิ์ ใช้งานได้ฟรีไม่เสียตังใดๆ ทั้งสิ้น และใช้งานได้ดีเยี่ยมไม่แพ้โปรแกรม Microsoft Office เลย สนใจก็ดาวน์โหลดใช้งานกันได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
LibreOffice 3.5.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap