ดาวน์โหลดฟรี LibreOffice 4.0.1

LibreOffice 4.0.1
LibreOffice เป็นโปรแกรมออฟฟิศฟรีแวร์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานในด้านการบริหารจัดการเอกสารต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปและสำนักงานออฟฟิศต่างๆ โปรแกรมเป็น OpenSource ที่รวบรวมโปรแกรมเครื่องมือต่างๆ ในจัดการได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Writer , Calc,Impress ,Draw ,Base และ Math แถมมีความสามารถและประสิทธิภาพในการใช้งานไม่แพ้โปรแกรม Microsoft Office เลย

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมออฟฟิศที่ดีมีประสิทธิภาพในการใช้งานและสามารถใช้งานได้ฟรี ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ อย่าง LibreOffice 4.0.1 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับฟีเจอร์และความสามารถมากมายให้ได้เลือกใช้งานกัน พร้อมรวบรวมเครื่องมือในการจัดการเอกสารต่างๆ และรองรับการใช้งานได้หลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Windows หรือ Mac คุณสามารถใช้งานให้เหมาะสมตามที่ต้องการได้ด้วย

โดยโปรแกรมประกอบไปด้วยโปรแกรมออฟฟิศย่อยๆ เช่น

  • Writer: ใช้สำหรับการจัดการงานเอกสารทั่วๆ ไป คล้ายๆ กับ MS-Word
  • Calc: ใช้สำหรับการคำนวณข้อมูลต่างๆและจัดข้อมูล สามารถใช้งานแทน MS-Excel
  • Impress: ใช้สำหรับการออกแบบนำเสนอพรีเซนต์ผลงาน สามารถใช้งานแทน MS-Powerpoint
  • Draw: ใช้สำหรับการสร้างแผนภูมิและแผนผังต่างๆ
  • Base: ใช้สำหรับการจำลองฐานข้อมูล สามารถใช้งานแทน MS-Access
  • Math: ใช้สำหรับการสร้างเขียนสัญลักษณ์และสมการทางคณิตศาสตร์ เคมี ไฟฟ้า และสัญลักษณ์พิเศษ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
LibreOffice 4.0.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap