ดาวน์โหลดฟรี Line PC 2.0

หลายๆ คงที่มีอุปกรณ์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการอย่าง iOS หรือ Android คงจะรู้จักโปรแกรมแชทยอดฮิตที่ตอนนี้เป็นที่รู้จักกันมากและใช้งานกันอย่างแพร่หลายกันเลยทีเดียว นั้นก็คือ Line โปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิตที่มีผู้ดาวน์โหลดใช้งานมากที่สุดในขณะนี้และได้รับความนิยมในการใช้งานอย่างแพร่หลายสำหรับในแพลตฟอร์มมือถืออย่าง iOS หรือ Android เป็นอย่างมาก จนในที่สุดได้มีการพัฒนาต่อยอดให้สามารถนำมาใช้ได้ในระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Windows หรือ Mac OS ก็สามารถใช้งานโปรแกรมแชท Line ได้กันแล้ว เพื่อให้คนที่ไม่มีอุปกรณ์มือถือสามารถใช้งาน Line ในคอมพิวเตอร์แทนก็ได้ ถือว่าเป็นอีกการพัฒนาหนึ่งที่ต่อยอดให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย และเป็นการโปรโมทโปรแกรมแชทให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น

สำหรับความสามารถและฟีเจอร์ที่โดดเด่นของโปรแกรม Line นั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็นการแชทพูดคุยออนไลน์ผ่านทางข้อความทั้งแบบกลุ่มและแบบบุคคล การพูดคุยด้วยเสียงที่สามารถใช้งานโทรได้ฟรี สามารถปรับแต่งค่าวอลเปเปอร์ มีโปรไฟล์ส่วนตัวในการใช้งาน มีสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนน่ารักๆ และลูกเล่นใหม่ๆ อีกมากมายที่น่าใช้งาน และที่สำคัญในเวอร์ชั่น Line PC มีความสามารถไม่ด้อยไปกว่าเวอร์ชั่นมือถือเลยทีเดียว

ตัวอย่างโปรแกรม Line PC
ตัวอย่างโปรแกรม Line PC

โปรแกรม Line ได้ถูกออกแบบพัฒนามาให้สามาถใช้งานง่าย เพียงแค่สมัคร Account และยืนยันตัวตนเพียงแค่นี้ก็จะสามารถใช้งานโปรแกรมได้แล้ว สำหรับใครที่สนใจอยากแชทโดยใช้โปรแกรมแชท Line PC แต่ไม่มีในอุปกรณ์มือถือก็สามารถใช้งานในคอมพิวเตอร์ได้แล้ววันนี้ สนใจดาวน์โหลดโปรแกรมแชทสุดเจ๋ง Line PC ไปแชทกันได้เลย

ขั้นตอนการสมัครและลงทะเบียนในเวอร์ชั่น Line PC

  1. เลือกไปยังเมนู Settings จากแอพพลิเคชั่นของ LINE จากนั้นเลือก Email Registration
  2. กรอกข้อมูลอีเมลเพื่อใช้ในการสมัคร LINE สำหรับใช้งานบนคอมพิวเตอร์
  3. ดาวน์โหลดโปรแกรม LINE และติดตั้งโปรแกรมลงบนคอมพิวเตอร์ให้เรียบร้อย
  4. ล็อกอินเข้าใช้งาน LINE ด้วยอีเมลและพาสเวิร์ดที่สมัครไว้ เพียงแค่นี้ก็สามารถใช้งานได้แล้ว
ดาวน์โหลด LINE เวอร์ชั่น PC
Download for Windows |  Download for Mac OS X

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Line PC 2.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap