ดาวน์โหลดฟรี Line PC 3.7

LINE PC 3.7

LINE PC เป็นโปรแกรมแชทจากค่าย Naver จากประเทศญี่ปุ่น หรือรู้จักกันดีในชื่อของ LINE แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมใช้งานติดต่อสื่อสารที่ฮิตมากที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดได้พัฒนาโปรแกรมแชทขึ้นมาให้สามารถรองรับการใช้งานได้บนคอมพิวเตอร์ เพื่อติดต่อสื่อสารได้ง่ายขึ้น ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงการสนทนาได้ทุกที่ทุกเวลา

โปรแกรมแชท LINE PC มาพร้อมกับความสามารถในการใช้งานมากมาย มีฟีเจอร์และความสามารถคล้ายกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน สามารถใช้งานพูดคุยผ่านทางข้อความ ส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ ส่งรูปภาพ ส่งวิดีโอ หรือแชร์แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ได้ โปรแกรมนี้มีหน้าตาคล้ายกับโปรแกรมแชททั่วไป ใช้งานได้ง่าย สามารถเชื่อมต่อใช้งานได้ โดยล็อคอินผ่านทาง QRCODE หรือลงทะเบียนบนสมาร์ทโฟนก่อนใช้งาน ซึ่งสามารถใช้งานได้ไม่ยาก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลด LINE PC ภาษาไทยเวอร์ชั่นล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน LINE PC 3.7

  • ปรับปรุงประสิทธิภาพโปรแกรมและแก้ไขบั๊ก

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Line PC 3.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap