ดาวน์โหลดฟรี MagicISO 5.5

MagicISO 5.5

อีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตที่ใช้สำหรับ การสำรองข้อมูลต่างๆ อย่าง MagicISO 5.5 โปรแกรมฟรีแวร์ที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกในการไรท์ข้อมูลลงแผ่น CD/DVD โปรแกรมสามารถสร้างไฟล์ Image Files ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนัง ไฟล์ืเพลง ไฟล์งานต่างๆ หรือข้อมูลส่วนตัว และสามารถสร้างไฟล์ Image File ของ CD/DVD ในรูปแบบของ .ISO

โปรแกรมไรท์ข้อมูล MagicISO 5.5 สามารถใช้ได้สะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้งาน และมีประสิทธิภาพในการเขียนแผ่นข้อมูลต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ไม่พอแค่นั้น โปรแกรมยังสามารถจำลองไรท์ในการสร้างไดร์ฟขึ้นมาจำลองข้อมูล เหมือนกับโปรแกรม Daemon tools นอกจากนี้ยังสามารถทำการเพิ่ม ลบ และเปลี่ยนชื่อไฟล์ หรือโฟลเดอร์ใน CD/DVD โปรแกรมสามารถจัดการกับภาพได้ถึง 10G ขนาดเพื่อให้ผู้ใช้สามารถบีบอัดข้อมูลเก็บไฟล์ได้, แก้ไขและเปิด CD/DVD ไฟล์ภาพได้อย่างง่ายดาย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมไรท์ข้อมูล MagicISO 5.5 แนะนำเป็นโปรแกรมอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและน่าใช้งานมาก หากใครสนใจโปรแกรมดีๆ แบบนี้ก็ลองดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันดูได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
MagicISO 5.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap