ดาวน์โหลดฟรี Malwarebytes Anti-Malware 1.65

Malwarebytes Anti-Malware 1.65
Malwarebytes Anti-Malware เป็นโปรแกรมป้องกันมัลแวร์โดยเฉพาะที่หลายๆ คนยกให้เป็นโปรแกรมยอดฮิตที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานอันดับหนึ่งในด้านนี้เลยทีเดียว ทั้งช่วยในการสแกนค้นหาและกำจัดมัลแวร์ต่างๆ หรือโปรแกรมอันตรายต่างๆ ที่ไม่พึ่งประสงค์ เช่น มัลแวร์, สปายแวร์ ,โทจัน และรูทคิท โดยจะทำการสแกนเครื่องคอมพิวเตอร์จากนั้นจะตรวจสอบว่ามีโปรแกรมเหล่านี้อยู่ไม่ และรายงานผลให้ทราบ สามารถที่จะเลือกกำจัดมัลแวร์ได้ตามที่ต้องการ แบบถอนรากถอนโค่นเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังคอยป้องกันและทำงานตลอดเวลาแบบเรียลไทม์

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Malwarebytes Anti-Malware 1.65 ได้มีการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพในการอัพเดทระบบฐานข้อมูลมัลแวร์ , เพิ่มระบบการรีบูทหลังจากติดตั้งหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ,เพิ่มโมดูลในการป้องกัน , เพิ่มระบบบล็อคไฟล์และเว็บไซต์ต่างๆที่เป็นอันตราย,เพิ่มความสามารถในการป้องกันแบบเรียลไทม์ และ รองรับการใ้ช้งานภาษาญี่ปุ่น

ใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมป้องกันมัลแวร์กันอยู่ อย่าพลาด Malwarebytes Anti-Malware 1.65 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์และความสามารถมากมายในการป้องกันอันตรายจากมัลแวร์ต่างๆ สนใจดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Malwarebytes Anti-Malware 1.65

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap