ดาวน์โหลดฟรี Malwarebytes Anti-Malware 1.75

Malwarebytes Anti-Malware 1.75

Malwarebytes Anti-Malware เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสมัลแวร์ ที่จะช่วยคุณในการเสริมความปลอดภัยและป้องกันคอมพิวเตอร์ ให้ปลอดกัยในระหว่างการใช้งาน จากการโจมตีของโปรแกรมแอบแฝงต่างๆ ไวรัส มัลแวร์ โทจัน สปายแวร์ หรือไวรัสที่ติดมาจากอินเตอร์เน็ตหรือแฟลชไดร์ฟต่างๆ ซึ่งมักจะมารบกวนคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมจะทำหน้าที่ในการตรวจสอบค้นหาการแอบแฝงของเหล่าไวรัสพวกนี้ พร้อมป้องกันมัลแวร์ต่างๆโดยเฉพาะ พร้อมทั้งดูแลคอมพิวเตอร์ตลอดการใช้งานแบบเรียลไทม์ และหากค้นพบไวรัสจะทำลาย ลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างหมดจดเลยทีเดียว ทั้งนี้โปรแกรมยังง่ายต่อการใช้งาน สามารถตั้งค่าการดูแล ตรวจสอบสแกนค้นหาไวรัสได้ พร้อมทั้งมีฟีเจอร์และอัพเดทฐานข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ

ความสามารถของ Malwarebytes Anti-Malware มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การสแกนค้นหาไวรัสแบบรวดเร็ว , ความสามารถในการค้นหาสแกนอย่างเต็มรูปแบบทุกไดร์ฟ , อัพเดทฐานข้อมูลไวรัสทุกวัน , มีระบบสแกนตรวจสอบและโมดูลในการป้องกัน , สามารถตั้งค่าการใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธภาพในการดูแลได้ตามต้องการ , สามารถทำงานควบคู่กับโปรแกรมป้องกันไวรัสชนิดอื่นๆ ได้ และ สนับสนุน Command line ในการช่วยสแกนข้อมูล สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ใน Malwarebytes Anti-Malware 1.75

  • เปลี่ยนหน้าตาไอคอน
  • ปรับปรุงหน้าตาโปรแกรม
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการสแกนค้นหาข้อมูลที่อยู่ไฟล์ที่ถูกบีบอัด

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Malwarebytes Anti-Malware 1.75

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap