ดาวน์โหลดฟรี Malwarebytes Anti-Malware 2.0.1

Malwarebytes Anti-Malware 2.01

Malwarebytes Anti-Malware เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ในด้านความปลอดภัย ที่มีความสามารถในการป้องกันเหล่าไวรัสมัลแวร์ต่างๆ เข้ามาบุกรุกโจมตีคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมนี้มีความสามารถในการตรวจสอบค้นหา และทำลายมัลแวร์ต่างๆ ออกไปจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะอาดหมดจด โดยสามารถป้องกันได้ทั้งไวรัส และมัลแวร์ พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานรวมกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอื่นๆ ได้อีกด้วย สำหรับการทำงานของโปรแกรมจะมีหน้าจอแสดงการทำงานในการค้นหาและสามารถทำงานได้ตลอดการใช้งานเมื่อกดเริ่มต้นสแกนค้นหา และจะทำลายมัลแวร์และไวรัสต่างๆ เมื่อพบเจอ

Malwarebytes Anti-Malware มีฟีเจอร์และความสามารถมากมายในการป้องกันเหล่ามัลแวร์ ไม่ว่าจะเป็นการสแกนตรวจสอบอย่างรวดเร็ว ความสามารถในการตรวจสอบค้นหาทุกไดร์ฟ มีฐานข้อมูลใหม่ๆ ที่อัพเดทมัลแวร์ใหม่ๆ สามารถทำหน้าที่ในการป้องกันและสแกนได้ทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน ตั้งค่าการใช้งานในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลคอมพิวเตอร์ มีระบบจัดการที่มีประสิทธิภาพสามารถทำงานได้อย่างดี และอีกมากมาย งานนี้สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Malwarebytes Anti-Malware เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดหรืออัพเดทกันได้แล้วฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Malwarebytes Anti-Malware 2.0.1

  • Database is now updated automatically after installation
  • Notifications are no longer displayed if the Dashboard is in focus to reduce redundant information
  • Significantly reduced the size of all tray notifications
  • Reduced the intensity of the colors used for tray notifications and status banners in the Dashboard
  • Database out of date and scan has never been run notifications now reduced in severity to orange instead of red
  • All scheduled scans should now run without popping up the main UI so that users are not interrupted

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Malwarebytes Anti-Malware 2.0.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap