ดาวน์โหลดฟรี Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes Anti-Malware
สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของทุกคนในวันนี้คือโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ซึ่งในปัจจุบันนี้มีมากมายหลายชนิด มีทั้งแอนตี้ไวรัส แอนตี้สปายแวร์ และอื่นๆ สำหรับวันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมแอนตี้มัลแวร์ Malwarebytes Anti-Malware เป็นโปรแกรมที่สามารถสแกนตรวจจับและกำจัดมัลแวร์ที่มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันตรายจากภัยคุกคามที่แฝงมากับอินเตอร์เน็ตและมัลแวร์ต่างๆ ที่ส่วนใหญ่โปรแกรมแอนตี้ไวรัสทั้งหลายมักจะสแกนหาไม่เจอ ซึ่งโปรแกรมแอนตี้มัลแวร์นี้จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ ด้วยการตรวจสอบทุกขั้นตอนและหยุดกระบวนการที่จะก่ออันตรายแก่คอมพิวเตอร์ของคุณได้เป็นอย่างดี ประสิทธิภาพของ Malwarebytes Anti-Malware สามารถสแกนหามัลแวร์ได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาไม่นานเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น สามารถป้องกันมัลแวร์ได้แบบเรียลไทม์ตลอดเวลาเมื่อเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์และใช้ทรัพยากรในการใช้งานโปรแกรมเพียงน้อยนิด

Malwarebytes Anti-Malware ทำอะไรได้บ้าง
– ความเร็วในการสแกนหามัลแวร์ใช้เวลาเพียงพริบตา
– สามารถสแกนมัลแวร์ทุกไดร์ฟได้ตามต้องการ ความสามารถในการดำเนินการสแกนเต็มรูปแบบสำหรับไดรฟ์ทั้งหมด
– มีการปรับปรุงอัพเดทฐานข้อมูลมัลแวร์ใหม่ๆ
– สามารถตั้งค่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ Malwarebytes Anti-Malware ได้ตามต้องการ
– สนับสนุนการใช้งานได้หลายภาษา
– สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมป้องกันไวรัสอื่นๆ ได้
– สนับสนุนการคำสั่งสแกนไวรัสแบบรวดเร็ว และอื่นๆ อีกมากมาย

ใครที่สนใจหรือกำลังหาโปรแกรมป้องกันมัลแวร์กันอยู่ แนะนำ Malwarebytes Anti-Malware สามารถโหลดไปใช้งานได้ฟรีและปลอดภัยในการใช้งานอย่างแน่นอน แล้วคอมพิวเตอร์ของคุณจะปลอดภัยจากการคุกคามของภัยอินเตอร์เน็ตต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Malwarebytes Anti-Malware

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap