ดาวน์โหลดฟรี ManyCam 4.0

ManyCam 4.0

ManyCam เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับช่วยในการตกแต่งกล้องเว็บแคมให้มีสีสัน แชทได้สนุกมากยิ่งขึ้น เป็นโปรแกรมที่ช่วยเสริมเพิ่มความสามารถให้กับโปรแกรมแชททั้งหลายไม่ว่าจะเป็น MSN Messenger, Yahoo, Skype, AIM, PalTalk และ CamFrog ได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งช่วยเพิ่มความสามารถไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟ็ค ตัวการ์ตูน อิโมติคอน ภาพกราฟฟิกต่างๆ และข้อความ

โปรแกรมเสริมกล้องเว็บแคม ManyCam เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมใช้งานคู่กับโปรแกรมแชทมากมาย ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่ง เพิ่มเอฟเฟคได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบลคกาวน์ ตัวอักษร รูปภาพ คลิปอาร์ต ตกแต่งได้ตามที่ชื่นชอบ ทำให้มีสีสันในการแชทมากยิ่งขึ้น แชทกับเพื่อนๆ ได้สนุกสนาน มีความสุขกับการแชทมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถแชร์ภาพผ่านทางโซเชียลเนตเวิร์ค สำหรับใครที่สนใจสามารถอัพเดทหรือดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ManyCam 4.0 ไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน ManyCam 4.0

  • Fixed a problem where “Run on startup” option did not work correctly.
  • Added the ability to set up custom delays between items in playlist.
  • Added the ability to set up different scrolling speeds for the text over video feature.
  • Due to repeated requests from ManyCammers, we have brought back the “Show cursor” and “Camera properties” features.
  • Performance improvements as requested by our users along with other bug fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ManyCam 4.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap