ดาวน์โหลดฟรี ManyCam Free 3.1

ManyCam Free 3.1

ManyCam Free เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับโปรแกรมแชทออนไลน์ที่มีการแชทผ่านกล้อง ให้มีความสามารถเพิ่มเอ็ฟเฟ็กซ์และสีสันในการใช้งานมากยิ่งขึ้น โปรแกรมสามารถรองรับและใช้งานได้บนโปรแกรมแชทออนไลน์ยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Skype, MSN, Camfrog, Ustream และโปรแกรมแชทอื่นๆ อีกมากมาย โปรแกรมช่วยเพิ่มเอฟเฟ็กซ์ออดิโอต่างๆ ที่ใช้สำหรับการใช้งานแชทพูดคุยมากยิ่งขึ้น ทั้งระบบ Voice , Microphone , Headset Audio ให้มีเสียงซาวด์ดีขึ้นกว่าการใช้งานระบบออดิโอทั่วๆ ไป

โปรแกรม ManyCam Free มีเอฟเฟ็กซ์ที่สามารถหามาดาวน์โหลดช่วยเพิ่มสีสันในการใช้งานต่างๆ ได้มากถึง 8000+ กว่ารูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟ็กซ์แนวตัวการ์ตูน ดิสเพลย์ ลูกเล่นหน้าตลกขำๆ หรือรูปแบบภาพวาดต่างๆ และ Background อีกมากมาย ให้ได้ลองไปใช้งานกันได้แบบไม่อั้น หากคุณอีกหนึ่งคนหนึ่งที่ชื่นชอบการใช้งานโปรแกรมแชทออนไลน์อยู่เป็นประจำไม่ควรพลาด แนะนำว่าควรจะมีติดตั้งไว้ภายในเครื่อง รับรองคุณจะชื่นชอบโปรแกรมนี้อย่างแน่นอน เพราะใช้งานง่าย และมีเอฟเฟ็กซ์เจ๋งๆ เอาไว้แชทกับเพื่อน คนรู้จัก หรือคนในครอบครัว ได้แบบฟรีๆ

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ManyCam Free 3.1 เป็นเวอร์ชั่นที่มีการอัพเดทปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น , เพิ่มเอฟเฟ็กซ์และลูกเล่นต่างๆ ให้มากยิ่ง , สามารถปรับแต่งภาพวิดีโอลงกล้อง ได้อย่างง่ายดาย และ แก้ไขบั๊กต่างๆในการใช้งาน พร้อมไดร์ฟเวอร์ออดิโอใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ManyCam Free 3.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap