ดาวน์โหลดฟรี ManyCam Virtual Webcam 3.0

ManyCam Virtual Webcam 3.0 เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้แชทผ่านกล้องได้หลายหน้าจอในเวลาเดียวกัน สามารถใช้ได้กับ Skype , MSN , Facebook และโปรกมแชทอื่นๆ ที่มีการติดตั้ง Driver ซอฟต์แวร์ของ ManyCam Virtual Webcam สามารถเพิ่มเอฟเฟ็คต่างๆ หรือ สามารถตกแต่งกราฟฟิกต่างๆ เปลี่ยนใบหน้า ดวงตา พื้นหลัง และอื่นๆอีกมากมาย สามารถหาโหลดเพิ่มเติมซึ่งมีให้เลือกถึง 7,983 เอฟเฟ็คเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟ็คสำหรับการปรับค่าเสียงต่างๆ และปรับปรุงคุณภาพเสียงของไมโครโฟน เสียงสูง เสียงต่ำได้ตามที่เราต้องการ และมีการาวาดหน้าต่างวิดีโอหรือ screencast ออนไลน์บนเดสก์ทอปของคุณด้วยซอฟต์แวร์ ManyCam Virtual Webcam 3.0 สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุดมีการปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น และยังสร้างเอฟเฟ็คต่างๆ ขึ้นมาใช้เองได้อีกด้วย

รายการคุณสมบัติใหม่ๆ สำหรับ ManyCam Virtual Webcam 3.0

– สามารถสลับเปลี่ยนเป็น ManyCam Studio Pro ซึ่งจะช่วยให้สามารถแสดงภาพจากวีดีโอลงกล้องได้
– เสียงใหม่ช่วยให้คุณถ่ายทอดเสียง Pro และเพิ่มผลเสียงน่ากลัวใหม่ๆ
– สนับสนุนวิดีโอ HD และ Broadcasting
– บันทึกวิดีโอและเสียงไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ
– เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเฟรมต่อวินาที
– เพิ่มวิดีโอใหม่และเอฟเฟ็คเสียงน่ากลัว

สำหรับใครที่เป็นสาวกขาแชทตัวแม่ที่แชทอยู่บ่อยๆ กำลังมองหาโปรแกรมเสริม ManyCam Virtual Webcam 3.0 สำหรับการแชทผ่านกล้อง สามารถดาวน์โหลดได้จากลิ้งข้างล่างเลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
ManyCam Virtual Webcam 3.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap