ดาวน์โหลดฟรี Maxthon Cloud Browser 4.4.1.3

Maxthon Cloud Browser 4.4.1

Maxthon Cloud Browser อีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่น่าใช้งาน และกำลังเริ่มได้รับความนิยมดาวน์โหลดใช้งานมากเพิ่มขึ้น โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้งานในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ต่างๆ โดยออกแบบให้มีหน้าตาโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว มีเครื่องมือพร้อมในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเว็บไซต์ ดูหนัง ฟังเพลงต่างๆ สามารถทำได้หมด พร้อมทั้งยังมีเครื่องมือสำหรับการป้องกันการบุกรุกโจมตี และสามารถแคบหน้าจอได้อีกด้วย

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Maxthon Cloud Browser มีหน้าตาโปรแกรมและเมนูที่ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มแท็บหน้าจอ การเลื่อน การเปลี่ยนสลับแถบทูลบาร์ต่างๆ ไอคอน เมนู ปรับสี และรูปแบบเว็บบราวเซอร์ , มีเครื่องมือที่สามารถบล็อคโฆษณา รูปภาพ เพจต่างๆ ที่ต้องการได้ มีเครื่องมือปลั๊กอินอำนวยความสะดวกมากถึง 1,400 ปลั๊กอิน พร้อมทั้งยังมี Clound Syncing สำหรับอัพเดทซิงค์ข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟนพกพาต่างๆ ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใข้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Maxthon Cloud Browser 4.4.1.3

  • Fix the search engine switching problem
  • Update Flash plugin,solve Flash hole

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Maxthon Cloud Browser 4.4.1.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap