ดาวน์โหลดฟรี Maxthon Cloud Browser 4.4.1

Maxthon Cloud Browser 4.4.1

Maxthon Cloud Browser เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับท่องโลกอินเตอร์เน็ตออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้ง่าย มีความสามารถในการปรับแต่งการใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง โปรแกรมใช้ฐานพื้นเทคโนโลยีมาจาก Internet Explorer browser engine ซึ่งจะช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปิดใช้งานได้ทีละลหายๆ แท็บ สะดวกในการใช้งาน ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี และสามารถเข้าเว็บไซต์ได้หมด

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Maxthon Cloud Browser ที่น่าใช้งานไม่แพ้โปรแกรมค่ายอื่นๆ เลย มีความสามารถทั่วไปหลายๆ กับเว็บบราวเซอร์อื่นๆ สามารถใช้งานทูลบาร์ในการปรับแต่งสกิน เมนู สี เลเอาท์ต่างๆ ดีไซน์ได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งยังมีปลั๊กอินรองรับการใช้งานในการอำนวยความสะดวกมากถึง 1,400 ปลั๊กอิน สามารถใช้งานแคปหน้าจอ ออโต้พาสเวิร์ดและอื่นๆ อีกมากมาย แถมมั่นใจได้ว่าโปรแกรมไม่มีไวรัสและใช้งานได้อย่างปลอดภัย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Maxthon Cloud Browser 4.4.1

  • Improved Maxthon Multi Search
  • Enhanced core stability

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Maxthon Cloud Browser 4.4.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap