ดาวน์โหลดฟรี Media Player Classic Home Cinema 1.5.3

Media Player Classic Home Cinema 1.5.3.3984 Beta

ดาวน์โหลดโปรแกรม Media Player Classic Home Cinema 1.5.3.3984 Beta ดาวน์โหลดโปรแกรมดูหนังฟังเพลง โปรแกรม Media Player Classic (Home Cinema) นับว่าเป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลง ที่ได้รับความนิยมมากจากผู้ใช้ทั่วโลก เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ดูหนังหรือเล่นไฟล์เพลง ได้ มีขนาดเล็ก กระทัดลัด ไม่กินแรมเครื่องมาก ให้คุณภาพของหนังดี นับว่าเป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลง ที่เยี่ยมยอดมากครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมดูหนังดีดี แนะนำโปรแกรมนี้เลยจ้า

Media Player Classic is a compact media player for Microsoft Windows that looks and feels like Windows Media Player 6.4 It’s small and lightweight, but it supports many video file types. Media Player Classic integrates most options and features found in modern media players, including support for:

– MPEG-1, MPEG-2 and MPEG-4 playback
– DirectShow, QuickTime and RealPlayer architectures
– Matroska and Ogg containers
– TV tuners

ประเภท : Freewareผู้พัฒนา : Media Player Classic , ขนาดไฟล์ : 9.38 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Media Player Classic Home Cinema 1.5.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap