ดาวน์โหลดฟรี Messenger Plus! Live 5.1

Messenger Plus! Live 5.1

ดาวน์โหลดโปรแกรม Messenger Plus! Live 5.1 เป็นส่วนเสริมตัวหนึ่งที่สำคัญสำหรับ Windows Live Messenger มีผู้ติดตั้งมากกว่า 500 ล้านครั้งตั้งแต่ปี 2001 มันได้ถูกเริ่มต้นขึ้นโดยการเป็นส่วนเสริมธรรมดาๆสำหรับ MSN Messenger 3 หลังจากนั้น Messenger Plus! รับรองว่าจะเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ แบบไร้ขีดจำกัดให้กับ Messenger ของคุณ สำหรับคนที่ชอบแชทด้วยโปรแกรม MSN ควรที่จะมีโปรแกรมนี้ติดตั้งไว้ โปรแกรมนี้จะช่วยให้การแชทผ่าน Windows Live Messenger หรือที่หลายๆ คนเรียกกันติดปากว่า MSN ให้มีความสามารถใหม่ๆ มากมากย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนรูปแบบสกิน, เพิ่มอีโมชั่นใหม่ๆ มากมาย, การค้นหาประวัติการแชท, การใช้เสียงแทนอีโมติคอน, การทำหน้าจอโปร่งใส เป็นต้น สำหรับการอัพเดทครั้งนี้ก็มีการเพิ่มความสามารถใหม่อย่างเช่น Messenger Plus! World ที่ทำให้เราสามารถโหลดสกิน, ปลั๊กอิน, เกมส์ใหม่ๆ ได้จากตัวโปรแกรมทันที, Easy Skin Creator และ Skin Editor ที่จะช่วยให้เราสามารถสร้างสกินและแก้ไขได้เองแค่คลิ๊กดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม , Chat Assistant ที่จะช่วยให้เราสามารถโน๊ตข้อความระหว่างแชทและช่วยอำนวยความสะดวกในการแชทอีกมากมายให้ท่านได้เลือกใช้งาน Messenger Plus! เป็นฟรีแวร์ และคุณอาจส่งต่อให้เพื่อนของคุณ คุณไม่ต้องจ่ายสักแดงเพื่อใช้ความสามารถทั้งหมดของโปรแกรม Messenger Plus! ไม่มีสบายแวร์หรือโทรจันทุกชนิด โปรแกรมสปอนเซอร์ทางเลือกเป็นแอดแวร์และคุณจะเห็นตัวเลือกอย่างชัดเจน ระหว่างติดตั้งว่าจะติดตั้งโปรแกรมสปอนเซอร์หรือไม่ ปลอดภัยไร้ความเสี่ยง!

Messenger Plus! is FREEWARE. Freeware is neither spyware nor shareware, just freeware and it’s100% FREE to use. Join millions of users right now!

Messenger Plus! is the one essential add-on for Windows Live Messenger, period. Installed more than 500 million times since 2001, when it started as a simple add-on for MSN Messenger 3, Messenger Plus! is guaranteed to improve your Messenger experience by leaps and bounds. You won’t just get a couple of new options, what you’ll get is a whole new dimension for the Windows Live Messenger software.

What’s new in Messenger Plus! 5.10?

– Messenger Plus! World: Keep up with the Messenger Plus! World. Browse from skins, plugins, and games or simply browse the web without ever needing to leave your messenger window.

– Easy Skin Creator: Creating a basic skin for Windows Live Messenger is now a hassle free task, No need to know anything about programming! As simple as 1,2,3 easy steps with our new Easy Skin Creator.

– Skin Editor: Edit a current skin or create a brand new skin from scratch right there on your Messenger Plus!

– Chat Assistant: keep personal notes for a contact, customize a contact’s name, monitor and view msn and Plus! events and many more practical shortcuts to other great Messenger Plus! features.

ประเภท : Freeware, ผู้พัฒนา : Messenger Plus! Live, ขนาดไฟล์ : 1.16 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Messenger Plus! Live 5.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap