ดาวน์โหลดฟรี MetroTwit 1.0.0

วันนี้มาแนะนำโปรแกรมที่ชาวทวิตเตอร์นิยมใช้กันอีกโปรแกรมหนึ่ง เป็นโปรแกรมสำหรับใช้เล่น Twitter สำหรับผู้ที่นิยมชอบติดตามการอัพเดทสถานะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือ ดารา เซเล็บคนดังก็ตาม ได้จาก Twitter แต่ไม่ค่อยอยากจะเข้าไปที่เว็บไซต์ twitter.com วันนี้ผมจึงมานำเสนอโปรแกรม Twitter Client ตัวหนึ่งครับ ใช้งานได้ง่ายและเหมาะใช้งานสำหรับ Windows โดยเฉพาะ โปรแกรมนี้คือ MetroTwit 1.0.0 เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้ทำการปล่อยออกมาให้ใช้กันครับ มีทั้งเวอร์ชั่นฟรีและเวอร์ชั่นเสียตัง (MetroTwit Plus ประมาณ $ 14.95 Australian Dollars)

 

โปรแกรมเล่นทวิตเตอร์เวอร์ชั่นล่าสุด MetroTwit 1.0.0 เป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นเพื่อผู้ใช้งาน Twitter ที่ไม่ต้องการเข้าไปเปิดเว็บบราวเซอร์แล้วเข้า Twitter.com หรือมีไว้สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบาย โดยทางด้านโปรแกรม MetroTwit 1.0.0 นั้นมีรูปแบบหน้าตาโปรแกรมออกแบบมาแนวๆ Microsoft’s Metro ที่มีรูปร่างหน้าตาแปลกใหม่ ทำให้คนใช้งานรู้สึกน่าใช้งาน มีความสุขในการใช้งานและด้วยหน้าตาโปรแกรมที่ดูเรียบหรูและมีคุณสมบัติการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน Twitter อย่างครบถ้วน ทำให้ผมอยากแนะนำให้ใครกำลังที่ชอบเล่นทวิตเตอร์ ลองโหลดไปใช้งานกันดูครับ 🙂

ดาวน์โหลด MetroTwit 1.0.0

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
MetroTwit 1.0.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap