ดาวน์โหลดฟรี Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013

เปิดตัวใหม่ล่าสุดหลังจากที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องทางค่าย Microsoft ได้ปล่อยโปรแกรมออฟฟิศยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด และนิยมใช้งานเป็นอย่างมากใน Windows โปรแกรมนี้ได้พัฒนามาจนถึงเวอร์ชั่น Microsoft Office 2013 โปรแกรมออฟฟิศที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความสามารถในการอำนวยความสะดวกในการทำงานด้านต่างๆ ในออฟฟิศ และที่สำคัญ ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้อย่างฟรีๆ แล้ว ส่วนใครที่อยากจะรู้ฟีเจอร์และความสามารถของเวอร์ชั่นนี้ ต้องลองใช้งานกันดูนะ ว่ามันเจ๋งแค่ไหน

ชุดโปรแกรมของ Microsoft Office 2013 เวอร์ชั่นนี้ ประกอบไปด้วยโปรแกรมสำคัญๆ ยอดนิยม 7 ตัว คือ Access, Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint, Publisher และ Word ที่สำคัญ Office 2013 นี้มีจุดเด่นในการทำงานร่วมกับ Cloud ผ่าน Microsoft SkyDrive ซึ่งไฟล์งานของคุณสามารถเก็บและบันทึกฝากไว้บน Cloud ซึ่งสามารถเรียกใช้งานได้ทุกๆที่มีอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ หรือมือถือพกพา และสามารถแบ่งปันแชร์ต่อให้กับเพื่อนๆ ของคุณ ได้ง่ายๆ

ตัวอย่างแนะนำ Microsoft Office 2013

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมออฟฟิศ Microsoft Office 2013 สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรีๆ โดยสามารถดาวน์โหลดผ่านกัน Sign up หรือ Login ด้วย อีเมลล์ของ @hotmail @live หรือ @msn จากนั้นจะเจอปุ่ม Install ทำการคลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ Office 2013 จากนั้นทำการติดตั้งใช้งาน

ติดตั้งแบบ Microsoft Office 2013
ดาวน์โหลด Microsoft Office 2013 Professional Plus 32Bit
ดาวน์โหลด Microsoft Office 2013 Professional Plus 64Bit

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Microsoft Office 2013

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap