ดาวน์โหลดฟรี Microsoft Security Essentials 4.4

Microsoft Security Essentials 4.4

Microsoft Security Essentials เป็นโปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลคอมพิวเตอร์ให้ปลอดภัยในการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows จากค่าย Microsoft ที่จะช่วยคุณดูแลจัดการ สแกนป้องกันเหล่าไวรัสที่พยายามจะบุกรุกโจมตี หรือเหล่าแฮคเกอร์ทั้งหลายที่พยายามจะเจาะเข้าคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมมีความสามารถในการป้องกันเหล่าไวรัส เช่น ไวรัส หนอนไวรัส สปายแวร์ แอดแวร์ และเหล่ามัลแวร์ต่างๆ ช่วยป้องกันได้ตลอดการใช้งานคอมพิวเตอร์ ป้องกันแบบเรียลไทม์

โปรแกรม Microsoft Security Essentials จะช่วยในการตรวจจับเหล่าภัยต่างๆ พร้อมเตือนแจ้งให้คุณรู้ตัวทันที พร้อมรายงานบอกว่าไวรัสนี้มีผลเสียอย่างไร และต้องการทำลายออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่ โปรแกรมนี้สามารถใช้งานฟรี เหมาะสำหรับผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows XP / Windows Vista / Windows 7 โปรแกรมถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป พร้อมอัพเดทฐานข้อมูลตัวเองสม่ำเสมอ และทำงานอยู่เบื้องหลังไม่รบกวนการใช้งานของคุณ ตรวจจับและกำจัดไวรัสอย่างเงียบๆ และที่สำคัญรองรับการใช้งานภาษาไทยแล้ว งานนี้ใครสนใจดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ

คุณสมบัติและความสามารถของ Microsoft Security Essentials 4.4

  • Comprehensive malware protection
  • Supports Windows 7, Windows Vista, and Windows XP
  • Available in 33 languages
  • Simple, free download
  • Protects you quietly in the background
  • Automatic updates

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Microsoft Security Essentials 4.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap