ดาวน์โหลดฟรี Microsoft Security Essentials 4

Microsoft Security Essentials 4

Microsoft Security Essentials 4


เนื่องจากในปัจจุบันมีอันตรายต่างๆ ที่มักจะแฝงตัวเข้ามาทางอินเตอร์เน็ต เช่น ไวรัส โทรจัน หนอนคอมพิวเตอร์ และสปายแวร์ ซึ่งทางค่าย Microsoft ได้เล็งเห็นจุดนี้จึงได้สร้าง Microsoft Security Essentials 4 เพื่อเข้ามาช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศในการป้องกันไวรัสและผู้บุกรุกต่างๆ จาก Virus Bulletin Ltd., Checkmark Certification จาก West Coast Labs และการรับรองจาก ICSA Labs

Microsoft Security Essentials 4 ถือได้ว่าเป็นอีกโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ได้รับความนิยมและควรมีติดไว้ในเครื่องของเรา สำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมนั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลยแถมยังติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว เมื่อทำการติดตั้งโปรแกรมแล้ว ซอฟต์แวร์จะทำการปรับปรุงโดยอัตโนมัติวันละหนึ่งครั้ง เพื่อทำการอัพเดทฐานข้อมูล ติดตามการคุกคามใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องและปรับปรุงคอมพิวเตอร์ของคุณให้มีความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน

สำหรับในด้านการทำงานของโปรแกรม มีการใช้รหัสสีเขียว เหลือง และแดง ในการกำหนดสถานะความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของคุณ และมีไอคอนแถบสีในแถบงานค่อยบอกให้เราได้รับทราบ ถ้าเป็นสีเขียว แปลว่า ปลอดภัยจากการคุกคาม หากมีสีเหลืองหรือสีแดงทาง Microsoft Security Essentials 4 จะทำการแจ้งเตือน และแนะนำสิ่งที่ควรจะทำหรือแก้ไขเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยมากขึ้น

การทำงานของโปรแกรมเป็นการทำงานแบบเบื้องหลังโดยไม่มีข้อความแจ้ง แต่หากเมื่อเกิดมีการพบปัญหาต่างๆ ทางด้าน Microsoft Security Essentials จะทำการแจ้งเตือนบอกให้คุณเปิดโปรแกรมเช็คปัญหาหรือความผิดพลาดต่างๆ พร้อมทั้งแก้ไขปัญหานั้นๆ เลย ในด้านประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรมมีความกระชับ มีการกำหนดให้สแกน ป้องกัน และปรับปรุงการทำงานอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้การทำงานของโปรแกรมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และพร้อมเสมอสำหรับการป้องกันการคุกคาม

เหตุผลที่ควรใช้ Microsoft Security Essentials 4.0
– การป้องกันแบบเรียลไทม์
– การสแกนระบบ
– การล้างระบบ
– การรวมระบบเข้ากับ Windows Firewall
– บริการลายเซ็นแบบไดนามิก
– การป้องกัน Rootkit
– การป้องกันการคุกคามและซอฟต์แวร์ที่ไม่ปลอดภัย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม Microsoft Security Essentials 4.0 เฉพาะคนที่ใช้ Microsoft Windows สามารถโหลดได้จากลิ้งข้างเลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Microsoft Security Essentials 4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap