ดาวน์โหลดฟรี Miro 4.0.5

Miro 4.0.5

ดาวน์โหลดโปรแกรม Miro 4.0.5 โปรแกรม Miro เป็นโปรแกรมที่จะช่วยทำให้เราสามารถบริหารจัดการไฟล์วีดีโอในเครื่องของเราได้อย่างรวดเร็ว และง่ายสะดวกมากยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้มีการรวบรวมคุณสมบัติของโปรแกรมดูหนัง, โปรแกรมฟังเพลง, และโปรแกรมแบ่งปันไฟล์ภายในโปรแกรมเดียว พร้อมทั้งความสามารถในการแปลงไฟล์วีดีโอและไฟล์เพลง, บริหารจัดการไฟล์และ Playlist ภายในตัว และยังสามารถใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Android และ Kindle Fire ได้ภายในตัวเอง โปรแกรมนี้จึงทำให้เราสามารถจัดการกับไฟล์มัลติมีเดียวที่มีอยู่ในเครื่องของเราได้เป็นอย่างดี

Miro is a free and open-source music player, video player and converter, and share downloader. It can sync to Android phones and tablets and other devices. Buy music and apps from Amazon and Google right in the app. Miro is a free alternative to iTunes with more flexibility.

ประเภท : Freewareผู้พัฒนา : Participatory Culture, ขนาดไฟล์ : 253 KB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Miro 4.0.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap