ดาวน์โหลดฟรี Nero 10


ดาวน์โหลด Nero 10 เป็นโปรแกรมแบบ 3 in 1 ที่รวบรวมความสามารถไม่ว่าจะเ้ป็นการเขียนแผ่นไรท์ข้อมูล , การสำรองข้อมูล และการแก้ไขตัดต่อวิดีโอ เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถหลากหลายรองรับการใช้งานเขียนแผ่นไรท์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพน่าใช้งานมากที่สุดอีกตัวหนึ่ง ได้รับความนิยมใช้งานอย่างแพร่หลาย

สำหรับความสามารถของ Nero 10 ในด้านมัลติมีเดีย สามารถใช้งานได้ทั้งเขียนแผ่นไรท์งาน CD/DVD และ Blu-ray ด้วยเทคโนโลยีในการเขียนแผ่นข้อมูลไม่ให้เกิดความเสียหาย ไรท์ข้อมูลออกมาได้แบบสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังสามารถตัดต่อวิดีโอ แก้ไขวิดีโอต่างๆ หรือจะเป็นการสร้างภาพเคลื่อนไหวระดับ HD พร้อมทั้งสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลได้ง่ายขึ้น

หากใครกำัลังมองหาโปรแกรมเขียนแผ่นไรท์แผ่นข้อมูลกันอยู่ อย่ารอช้ามาดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 10 ไปติดตั้งใช้งานกันดีกว่า ครั้งนี้ Nero ใจดีปล่อยให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแบบฟรีๆ สำหรับโปรแกรมดีๆ ที่มีความสามารถหลากหลายแบบครบวงจร ใครอยากเป็นเจ้าของโปรแกรมนี้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nero 10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap