ดาวน์โหลดฟรี Nero 11


Nero 11 เป็นโปรแกรมไรท์ข้อมูลลงแผ่น CD/DVD ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลไฟล์งาน ไฟล์ภาพ เพลงและวิดีโอของคุณตลอดจนไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ โปรแกรมใช้งานได้อย่างสะดวกสบายง่ายต่อการใช้ ที่สำคัญโปรแกรม Nero 11 นอกจากจะเป็นโปรแกรมเขียนแผ่นแล้วยังสามารถเป็นโปรแกรมจัดการไฟล์แบบครบวงจรที่มีเครืองมือต่างๆ เช่น โปรแกรมแปลงไฟล์ โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ และโปรแกรมตัดต่อเพลงได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องในโปรแกรมเดียวเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนแผ่นดิสก์ข้อมูล CD/DVD สร้างแผ่นภาพยนตร์ VCD/DVD รวมไปถึงความสามารถในการตัดต่อวีดีโอ อีกทั้งยังมีโปรแกรมที่สามารถเล่นไฟล์มัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์รูปภาพ ไฟล์เสียง และไฟล์วีดีโอ โดยปัจุบันได้พัฒนาเวอร์ชั่นล่าสุด Nero 11 ได้ปรับปรุงให้รองรับการเล่นหนังผ่านแผ่น Blu-ray สามารถแชร์ภาพสไลด์และวิดีโอโดยตรงไปยัง YouTube และ Facebook สามารถเล่นไฟล์มัลติมีเดียในมาร์ทโฟน Android รวมทั้งสนับสนุนการซิงค์ รายการเพลง ภาพถ่ายและวิดีโอ ใน iTunes ได้อีกด้วย

ความสามารถของโปรแกรม Nero 11
– การเข้าถึงการจัดการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์งาน ไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ ในโฟลเดอร์เอกสารของคุณ
– สามารถสร้างหนังสือภาพและปฏิทินภาพ ได้
– แปลงไฟล์ CD/DVD วิดีโอต่างๆ ได้อย่างไม่มีปัญหา
– สนับสนุนรูปแบบไฟล์ 3GP, AIFF, AMR, APE, ASF, AVI, FLAC, M2TS, MKV, MOV, MP3, MP3HD,MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, OGG Vorbis, TOD, TRP, VOB, WAVE, WMA, WMV
– ตัดต่อวิดีโอได้
และอื่นๆ อีกมากมาย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nero 11

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap