ดาวน์โหลดฟรี Nero 7

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมสำรองข้อมูล ไรท์ข้อมูลลง CD/DVD อย่างโปรแกรมยอดฮิตที่หลายๆ คนคงรู้จักกันดีนั้นก็คือโปรแกรม Nero 7 ที่มีคนใช้งานโปรแกรมทั่วโลกมากที่สุดในขณะนี้ โปรแกรมมีความสามารถมากกว่าโปรแกรมเขียนแผ่นข้อมูล CD/DVD อีกทั้งยังมีความสามารถในการช่วยไรท์แผ่นไม่ว่าจะเป็น CD/DVD ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการไรท์ข้อมูลเพลง หนัง คลิปวิดีโอ ไฟล์เอกสาร แม้กระทั่งไฟล์งานต่างๆ ก็สามารถทำได้ สำหรับตัวโปรแกรม Nero 7 ได้มีเทคโนโลยี Burn- Proof ที่ช่วยในการป้องกันการเสียหายในขณะที่โปรแกรมกำลังไรท์ข้อมูลลงแผ่น CD/DVD อันมีสาเหตุเนื่องมาจาก Write ข้อมูลเร็วเกินไป หรือ มีเปิดโปรแกรมอื่นๆ อยู่ขณะ Write อยู่

และนอกจากนี้โปรแกรม Nero 7 ยังสามารถทำปกซีดี (CD-Cover) พร้อม ทำเนื้อเพลง ได้โดยไม่ต้อง พิมพ์ด้วยมือครับ เพียงแค่การ Copy และก็ Paste เท่านั้น ส่วนรูปภาพที่จะนำมา ทำปกนั้นก็สามารถหามาได้ด้วยตัวเอง และยังมีบริการ ตกแต่งทำ Effect ของภาพอีกด้วยครับ ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีเครืองมือและความสามารถในการช่วยเราจัดการข้อมูลไฟล์งานต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมไรท์ข้อมูลต่างๆ ลง CD/DVD ไว้สำรองไฟล์งาน หรือข้อมูลต่างๆ สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 7 ไปใช้งานได้กันครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nero 7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap