ดาวน์โหลด Nero 7


Nero 7
69 votes, 4.28 avg. rating (85% score)

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมสำรองข้อมูล ไรท์ข้อมูลลง CD/DVD อย่างโปรแกรมยอดฮิตที่หลายๆ คนคงรู้จักกันดีนั้นก็คือโปรแกรม Nero 7 ที่มีคนใช้งานโปรแกรมทั่วโลกมากที่สุดในขณะนี้ โปรแกรมมีความสามารถมากกว่าโปรแกรมเขียนแผ่นข้อมูล CD/DVD อีกทั้งยังมีความสามารถในการช่วยไรท์แผ่นไม่ว่าจะเป็น CD/DVD ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการไรท์ข้อมูลเพลง หนัง คลิปวิดีโอ ไฟล์เอกสาร แม้กระทั่งไฟล์งานต่างๆ ก็สามารถทำได้ สำหรับตัวโปรแกรม Nero 7 ได้มีเทคโนโลยี Burn- Proof ที่ช่วยในการป้องกันการเสียหายในขณะที่โปรแกรมกำลังไรท์ข้อมูลลงแผ่น CD/DVD อันมีสาเหตุเนื่องมาจาก Write ข้อมูลเร็วเกินไป หรือ มีเปิดโปรแกรมอื่นๆ อยู่ขณะ Write อยู่

และนอกจากนี้โปรแกรม Nero 7 ยังสามารถทำปกซีดี (CD-Cover) พร้อม ทำเนื้อเพลง ได้โดยไม่ต้อง พิมพ์ด้วยมือครับ เพียงแค่การ Copy และก็ Paste เท่านั้น ส่วนรูปภาพที่จะนำมา ทำปกนั้นก็สามารถหามาได้ด้วยตัวเอง และยังมีบริการ ตกแต่งทำ Effect ของภาพอีกด้วยครับ ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีเครืองมือและความสามารถในการช่วยเราจัดการข้อมูลไฟล์งานต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมไรท์ข้อมูลต่างๆ ลง CD/DVD ไว้สำรองไฟล์งาน หรือข้อมูลต่างๆ สามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 7 ไปใช้งานได้กันครับNero 7
69 votes, 4.28 avg. rating (85% score)
Nero 7

Copyright © 2014 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap