ดาวน์โหลดฟรี Nero 8

Nero 8
หลายๆ คนคงรู้จักโปรแกรมไรท์ข้อมูลลงแผ่น CD/DVD กันเป็นอย่างดี อย่างชื่อ Nero ซึ่งตอนนี้เค้าได้พัฒนาจนถึงเวอร์ชั่น Nero 8 ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังปรับปรุงในส่วนของฟีเจอร์ต่างๆให้มีความสามารถในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ มามากมาย เพื่อช่วยในการตอบสนองความต้องของผู้ใช้ที่ไว้ใจในโปรแกรมไรท์ข้อมูลให้มีประสิทธิดีขึ้นยิ่งไปอีก

โปรแกรม Nero หลายๆ คนก็คงนึกถึงโปรแกรมไรท์แผ่น / ไรท์ข้อมูลลงแผ่น CD/DVD ที่มีความสามารถในการใช้งานได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังมีประสิทธิภาพในการอ่านข้อมูลจากแผ่นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการอ่านข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อไรท์ข้อมูลลงแผ่นได้เป็นอย่างดี โดยไม่เกิดความเสียหายในขั้นตอนการ Burn ข้อมูล อีกทั้งยังสามารถจำลองไดร์ฟนามสกุล .ISO ที่ไว้สำหรับการเปิดอ่านไฟล์จำพวกแผ่น CD/DVD หรือแม้แต่สร้างหน้าปก CD/DVD ในรูปแบบที่เราต้องการด้วย Nero 8 เวอร์ชั่นล่าสุด ด้วยประโยชน์มากมายของโปรแกรมจึงทำให้โปรแกรมได้รับความนิยมใช้งานจากผู้คนทั่วโลกเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

โหลด Nero 8

Nero 8 ถือว่าเป็นโปรแกรมที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องต่อมาจาก Nero 7 ปรับปรุงส่วนต่างๆพร้อมทั้งแก้ไขในจุดที่บกพร่องของโปรแกรมในบางอย่าง และเพิ่มฟีเจอร์ความสามารถใหม่ๆ ที่โดดเด่น มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีในการไรท์ข้อมูลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ไม่เกิดความเสียหายระหว่างขั้นตอนการ Burn ข้อมูลลงแผ่น , สามารถอ่านแผ่นพร้อมทั้งไรท์งานลงแผ่น CD/DVD หรือ Blu-ray เพื่อสำรองข้อมูล Backup ไฟล์ต่างๆ ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 8 ไปใช้งาน สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nero 8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap