ดาวน์โหลดฟรี Nero 9

Nero 9
อัพเดทอีกครั้งสำหรับโปรแกรมยอดฮิตอย่าง Nero ที่ตอนนี้ทางค่ายได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่น Nero 9 แล้วครับพี่น้อง สำหรับความสามารถนั้นมีมากมายถึง 360 องศาเลยทีเดียว กลายเป็นเครืองมือพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางด้านบันเทิงฟีเจอร์หลัก เช่น การดูค้นหารูปภาพ การแปลงไฟล์วิดีโอนามสกุลต่างๆ ตัดต่อวิดีโอด้วย Windows Live Movie Maker ง่ายต่อการใช้งานและสะดวกในการตัดต่อวิดีโอ สำรองข้อมูลต่างๆ และที่ขาดไม่ได้ ไรท์งานข้อมูลต่างๆ ลงในแผ่น CD/DVD Blu-ray ถือว่าเป็นเครื่องมือที่ครบพร้อมแบบ All-in-One และได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกตลอดมา

โหลด Nero 9

คุณสมบัติและความสามารถที่โดดเด่นของ Nero 9
– สามารถใช้งานในการไรท์แผ่นข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน
– สามารถเขียนข้อมูลสำรองลงแผ่น CD/DVD และ Blu-ray
– สามารถตัดต่อภาพวิดีโอได้ตามต้องการด้วยเครืองมือที่พร้อมไปด้วยความสามารถ
– สามารถแปลงออดิโอและวิดีโอไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนัง ไฟล์เพลง วิดีโอต่างๆ ลงในอุปกรณ์มือถือหรืออุปกรณ์พกพา
– และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

เครื่องมือในการใช้งานของ Nero 9 ยกตัวอย่างเช่น Nero Burning ROM 9 ที่จะช่วยในการไรท์แผ่นข้อมูลซึ่งขณะนี้ได้สนับสนุน Blu-Ray ได้แล้ว และเครื่องมือ Nero SoundTrax ที่ใช้ในด้านมัลติมีเดียสามารถริพเสียงที่คุณชอบ หรือจะผสมซาวน์แทร็กเสียงต่างๆ ลงไปได้อีกด้วย ในด้านการสร้างวิดีโอที่มีรูปถ่ายหรือการออกแบบงานหน้าปกซีดี (ปกด้านบนและด้านหลังหนังสือเล่มเล็กและสติกเกอร์แผ่นซีดี) ตามที่คุณต้องการด้วย Nero CoverDesigner และเครืองมืออีกมากมายที่พร้อมจะอำนวยความสะดวก เครื่องมือทั้งหมดเหล่านี้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมใช้งานจาก Nero StartSmart

ดาวน์โหลด Nero 9

Nero 9 มีเครื่องมือที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่ครอบคลุมการใช้งาน มีฟีเจอร์ที่โดดเด่นที่สุดคือ Nero Backup ที่คุณสามารถสร้างสำเนาสำรองของข้อมูลที่สำคัญที่สุดของคุณ , Nero 9 รองรับการสำรองข้อมูลที่กำหนดและสามารถซิงค์ข้อมูลของคุณด้วย Nero Online Backup storage ยังรวมถึงเครื่องเล่นวิดีโอที่สามารถดูและแก้ไขภาพ ที่เรียกว่า Nero Photosnap ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Nero 9 ไปใช้งานกันได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nero 9

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap