ดาวน์โหลดฟรี Nero BurnLite 10

Nero BurnLite 10

Nero BurnLite เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ตัวเวอร์ชั่นฟรี ที่ถูกพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในด้านการไรท์แผ่นข้อมูลต่างๆ โดยได้ปล่อยโปรแกรมนี้ให้สามารถใช้งานกันได้แบบฟรีๆ พัฒนาโดยค่าย Nero โปรแกรมสามารถเขียนข้อมูล ไรท์แผ่นได้ทุกรูปแบบ ทุกประเภท มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สะดวก รวดเร็วต่อการไรท์แผ่นเพื่อสำรองข้อมูลต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมใช้งานมากที่สุด

โปรแกรมไรท์แผ่น Nero BurnLite สามารถไรท์แผ่นข้อมูลต่างๆ ไรท์ข้อมูลประเภทหนัง วิดีโอ เพลง รูปภาพ ไฟล์เอกสาร ไฟล์ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ สามารถใช้ในการสำรองข้อมูลได้ โปรแกรมสามารถก๊อบข้อมูลลงได้ทั้งแผ่น CD/DVD และ Blu-ray สามารถตั้งค่าการไรท์ข้อมูล ความละเอียดในการไรท์ พร้อมทั้งมีหน้าตาขั้นตอนการทำงานที่สามารถพรีวิวดูขณะไรท์แผ่นข้อมูลได้อีกด้วย และยังสามารถแชร์แบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ของคุณได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจกำลังมองหาโปรแกรมไรท์แผ่นกันอยู่ ไม่ควรพลาด Nero BurnLite 10 หนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่น่าใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nero BurnLite 10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap