ดาวน์โหลดฟรี Nero Kwik Media 11.0


อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดแล้วสำหรับ Nero Kwik Media 11.0 โปรแกรมที่ถูกออกแบบว่าไว้ใช้สำหรับการจัดการไฟล์มัลติมีเดียภายในเครื่องของเราแบบครบวงจรและรวดเร็วง่ายดาย โปรแกรมนี้พัฒนาโดยค่าย Nero ที่หลายๆ คนคงรู้จักกันดี โปรแกรมนี้ออกแบบไว้ให้เราสามารถใช้จัดการไฟล์ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูปภาพ ไฟล์เพลง หรือแม้แต่ไฟล์วิดีโอ ก็สามารถที่จะเปิดเล่น เปิดฟัง แก้ไข ตัดต่อ สร้างสไลด์โชว์รูป ออกแบบการ์ดอวยพร แชร์ไฟล์ไปยัง Social Netwrok นอกจากนี้จุดเด่นของโปรแกรม Nero Kwik Media 11.0 ยังสามารถไรท์ข้อมูลไฟล์ต่างๆ ลงแผ่น CD/DVD หรือ Blu-ray ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เอาเป็นว่าเป็นโปรแกรมที่รวบรวมความสามารถต่างๆ ไว้ในโปรแกรมเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมจัดการมัลติมีเดีย ดีๆ ซักโปรแกรที่มีความสามารถหลากหลายอยู่ ขอแนะนำเลยครับ ลองโหลดโปรแกรม Nero Kwik Media 11.0 เวอร์ชั่นล่าสุดไปใช้งานกันดู และหวังว่าทางค่าย Nero จะอัพเดทและพัฒนาโปรแกรมใหม่ๆ ให้เราได้ใช้กันฟรีๆ ต่อไป

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nero Kwik Media 11.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap