ดาวน์โหลดฟรี Nero WaveEditor 12.0

nero wave editor 12

Nero WaveEditor เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ตัดต่อเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยค่าย Nero ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้งานในด้านการตัดเพลงไฟล์ออดิโอ เสียงเพลงต่างๆ โดยจัดอยู่กลุ่มในกลุ่มด้านความบันเทิงของโปรแกรม Nero ซึ่งล่าสุดเองก็ได้แยกออกมาเป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรีๆ แล้ว

โปรแกรมตัดต่อเพลง Nero WaveEditor มีความสามารถในด้านการใช้งานเกี่ยวกับไฟล์ออดิโอ คุณสามารถเลือกตัอต่อไฟล์เพลงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น MP3/MP4 และ WAV ต่างๆ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ หรือจะตัดต่อไฟล์สำหรับการทำริงโทนหรือเสียงรอสาย นอกจากนี้โปรแกรมยังมีฟีเจอร์และฟังก์ชั่นมากมายในการช่วยเพิ่มสีสันให้กับไฟล์ออดิโอ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ฟิลเตอร์ การใส่เอฟเฟ็คเสียงต่างๆ การมิกซ์เสียงเพลง เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่ากราฟแทนเสียง ปรับแต่งโทนเสียงต่างๆ และมีระบบเล่นเสียงให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งยังมีระบบเซฟเสียงไฟล์อัตโนมัติ หรือเลือกเซฟตามนามสกุลไฟล์ที่ต้องการได้

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Nero WaveEditor 12.0

  • Within an audio compilation, the “Edit” button is no longer greyed out, now allowing to launch/download the Nero WaveEditor correctly.
  • Improved Gracenote database accessibility

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nero WaveEditor 12.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap