ดาวน์โหลดฟรี .NET Framework 1

Microsoft .NET Framework 1

.NET Framework ถือว่าเป็นไดร์ฟเวอร์แพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีการรองรับภาษาเขียนมากถึง 40 ภาษา และมี Library เป็นจำนวนมากที่จะช่วยในการเขียนโปรแกรมให้ง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงการบริการการใช้งานของโปรแกรมบน .NET Framework 1 โดยจะใช้ Library ในการเป็นส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ การเชื่อมต่อข้อมูล การเข้ารหัส อัลกอริทึม การเชื่อมต่อเครือข่ายเนตเวิร์ค การพัฒนาแอพพลิเคชั่น โดยส่วนใหญ่มี 3 ส่วนใหญ่ๆ ก็คือ

1. Programming Language : เป็นรูปแบบของภาษาที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนาด้วย .NET ซึ่งพัฒนาโดย Microsoft
2. Base Classes Library : Library เปรียบเสมือนเป็นชุดคำสั่งสำเร็จรูปมากมายที่สามารถใช้ในการจัดการเขียนโปรแกรมได้ง่ายขึ้น
3. Common Language Runtime (CLR) : เป็นตัวรันคอมไพล์ทดสอบการใช้งาน เป็นโปรแกรมสำหรับทดสอบความเหมาะสมต่อการทำงานของเครื่องนั้นๆ ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับใครก็ตามที่กำลังหา .NET Framework 1 เพื่อใช้งานในการพัฒนาโปรแกรมในรูปแบบเก่าๆ หรือใช้งานบนคอมพิวเตอร์ที่รองรับการใช้งานต่ำ สามารถโหลดไปใช้งานกันได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
.NET Framework 1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap