ดาวน์โหลดฟรี .NET Framework 4.5

ใหม่ล่าสุดสำหรับ .NET Framework 4.5 เวอร์ชั่นล่าสุดวันนี้ปล่อยดาวน์โหลดใช้งานกันได้แล้ว สำหรับใครที่เป็นโปรแกรมเมอร์มักจะรู้จักและคุ้นหูกับชื่อนี้ดี ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาโปรแกรมในแพลตฟอร์มไหนต่างก็จำเป็นต้องใช้ .NET Framework สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก จะมาแนะนำให้รู้จักกับโปรแกรมนี้กัน

.NET Framework 4.5

.NET Framework เป็นแพลตฟอร์มที่มีไว้สำหรับการพัฒนาซอฟต์แวร์บนแพลตฟอร์มต่างๆ ถูกพัฒนาขึ้นโดยไมโครซอฟท์ โดยสนับสนุนการรองรับภาษาต่างๆ มากถึง 40ภาษ และมีไลบรารีเป็นจำนวนมากที่เหมาะสำหรับการเขียนโปรแกรม รวมถึงการบริหารจัดการโปรแกรมบน .NET Framework โดยในส่วนขของไลบรารีนั้นได้มีประกอบต่างๆ เช่น ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ การเชื่อมต่อฐานข้อมูล วิทยาการเข้ารหัสลับ อัลกอริทึม การเชื่อมต่อเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน ไว้อย่างครบถ้วน

สำหรับใครที่เป็นนักพัฒนาโปรแกรมไม่ควรพลาดอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่่ล่าสุด .NET Framework 4.5 ที่มาพร้อมกับการปรังปรุงเพิ่มฟีเจอร์และคุณสมบัติใหม่ๆ อยากรู้ อยากที่จะลองใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้ง อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดกันได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
.NET Framework 4.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap