ดาวน์โหลดฟรี NOD32 AntiVirus 5.2

ESET NOD32 Antivirus 5
หลายคนๆ คงคุ้นเคยกับชื่อโปรแกรมอย่าง NOD32 ซึ่งเป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกเป็นจำนวนมาก อัพเดทล่าสุดสำหรับวันนี้ทางค่าย ESET ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในเวอร์ชั่นล่าสุดและได้ปล่อย NOD32 AntiVirus 5.2 มีขนาดโปรแกรมประมาณ 48.38MB สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นฟรี ที่เปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานกันได้แล้ว

NOD32 AntiVirus 5 จะช่วยคุณในการเพิ่มระดับความป้องกันในการใช้งานออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Social Network , การดาวน์โหลดไฟล์ , การเล่นเกมส์ออนไลน์ หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลมีเดียต่างๆ ระหว่างเพื่อนของคุณ ในด้านการทำงานจะมีการตรวจจับสแกนและใช้เทคโนโลยีเหนือเมฆในการช่วยตรวจสอบป้องกันภัยคุกคามหรือการโจมตีต่างๆ ทั้งหมด และอาชญากรไซเบอร์ที่ต้องการบุกรุกคอมพิวเตอร์เพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว

คุณสมบัติที่โดดเด่นและประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก NOD32 AntiVirus 5

– การสแกนตรวจจับค้นหาไวรัสต่างๆ ด้วยระบบปฏิบัติการเหนือเมฆที่จะช่วยป้องกันแบบ real-time และปรับค่าให้เหมาะสมกับภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต
– ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงการใช้งานแบบออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่มีสิ่งใดๆ มารบกวน
– ระบบประหยัดพลังงานโดยอัตโนมัติและเลื่อนงานที่กำหนดพร้อมเวลาแจ้งเตือนคุณก่อนการดาวน์โหลดโปรแกรมปรับปรุงที่มีขนาดใหญ่
– การตรวจหามัลแวร์โดยใช้เทคโนโลยีการตรวจสอบขั้นสูง ที่จะช่วยปกป้องคุณจากภัยคุกคามที่ไม่รู้จักและไม่คุ้นเคยจากมัลแวร์ต่างๆ
– ตรวจสอบโดยอัตโนมัติสแกนทุกไดรฟ์ , USB แฟลชไดร์ฟ , การ์ดหน่วยความจำและซีดี / ดีวีดี
– คุณสามารถปรับแต่งการทำงานของระบบให้มีความละเอียดยิ่งขึ้นตามต้องการ
– ถูกออกแบบมาให้แก้ปัญหาต่างๆ ของระบบในระดับต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วและราบรื่นอย่างต่อเนื่องในการรักษาความปลอดภัย

สำหรับใครที่ยังใช้เวอร์ชั่น NOD32 AntiVirus 4 สามารถอัพเกรดเวอร์ชั่นเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดได้แล้ว ที่นี่

http://download.eset.com/special/live-installer/eset_nod32_antivirus_live_installer.exe

หรือใครที่ต้องการโหลดเวอร์ชั่นล่าสุด NOD32 AntiVirus 5 สามารถโหลดใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
NOD32 AntiVirus 5.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap