ดาวน์โหลดฟรี NOD32 ESET Smart Security 6

NOD32 ESET Smart Security 6ESET NOD32 Security 6

Baidu บริษัทเจ้าของโปรแกรม Baidu PC Faster ได้จับมือร่วมกับค่ายผลิตซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสชื่อดังอย่าง NOD32 เปิดให้ดาวน์โหลดโปรแกรม ESET Smart Security 6 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด แบบเต็มความสามารถฟีเจอร์ครบครัน ไปใช้ได้ฟรีๆ ถึง 6 เดือน ซึ่งมีข้อแม้ว่า ต้องดาวน์โหลดผ่าน PC App Store ของโปรแกรม Baidu PC Faster เท่านั้น

สำหรับ PC App Store เป็นแหล่งรวมแอพพลิเคชั่นยอดนิยม รวมถึงโปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดฮิตอย่าง NOD32 ที่จะช่วยในการปกป้องครอบคลุม การทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อป้องกันการคุกคามจากเหล่าไวรัสต่างๆ โดยใช้ทรัพยากรระบบน้อยที่สุด ด้วยโซลูชั่นความปลอดภัยหนึ่งเดียว ESET Smart Security ใช้ประโยชน์จากระบบคลาวด์ (cloud) และการตรวจจับหลายชั้น เพื่อป้องกันภัยคุกคามและสกัดกั้นทุกการโจมตีที่อาจเกิดขึ้น เพื่อปกป้องคุณในระดับสูงสุดขณะที่คุณกำลังทำงาน ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค เล่นเกมออนไลน์ หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านสื่อที่ถอดได้ (removable media) และ PC Faster ถูกออกแบบมาให้รองรับการทำงานร่วมกับ

สุดยอดแอนตี้ไวรัส คอมพิวเตอร์ที่ได้รับการปรับแต่ง จะให้ผลการป้องกันภัยคุกคามชนิดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า

  • Anti-Theft : ค้นหาคอมพิวเตอร์ที่หายไป ของคุณและติดตามนำกลับคืนมา
  • Social Media Scanner : ปกป้องคุณจาก ภัยคุกคามทาง Facebook
  • Anti-Phishing : ปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ จากเว็บไซต์หลอกลวง
  • Antispam : กรองอีเมลที่มิพึงประสงค์จาก กล่องขาเข้าของคุณอย่างแม่นยำ
  • Antivirus and Antispyware ปกป้องเชิงรุกจากภัยคุกคามทั้งหมด ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์
  • Personal Firewall ป้องกันแฮกเกอร์มิให้สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณและใช้ประโยชน์จากข้อมูลส่วนตัวของคุณ
  • Parental Control เลือกจากประเภทเว็บไซต์ที่ถูกกำหนดมาตามวัยของบุตรหลานของคุณ

งานนี้ใครที่สนใจไม่ควรพลาดโปรแกรมแอนตี้ไวรัสดีๆ ที่มีประสิทธิภาพ สามารถเข้ามาดาวน์โหลดได้ง่ายๆ โดยผ่าน PC App Store ของ Baidu PC Faster กันได้ ใช้งานได้ฟรีๆ ยาวนานถึง 6 เดือน

 

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
NOD32 ESET Smart Security 6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap