ดาวน์โหลดฟรี Nokia PC Suite

Nokia PC Suite
โปรแกรมสำหรับการจัดการไฟล์ต่างๆ สำหรับค่ายมือถืออย่าง Nokia ที่พัฒนาโปรแกรม Nokia PC Suite มาเพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้ได้ใช้งานสะดวกสบายยิ่งขึ้น โปรแกรมสามารถใช้ในการโอนถ่ายข้อมูลต่างๆ เช่น รูปภาพถ่าย วิดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์งาน และอื่นๆ ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณกับโทรศัพท์มือถือ Nokia ของคุณ ไม่เพียงแค่นั้นโปรแกรมยังอัพเดทซอฟต์แวร์ในโทรศัพท์ของคุณ อีกทั้งยังสำรองไฟล์ข้อมูลต่างๆ เช่น เบอร์โทรศัพท์ ข้อความ sms และดาวน์โหลดแอพมือถือต่างๆ เพลง และแผนที่ได้ฟรี

ความสามารถของ Nokia PC Suite ภาษาไทย

มาดูกันว่า Nokia PC Suite ทำอะไรได้บ้าง
– อัพเดทซอฟท์แวร์บนมือถือ ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโทรศัพท์มือถือของคุณ พร้อมทั้งติดตั้งการบริการและคุณสมบัติใหม่ๆ พร้อมทั้งเสริมความปลอดภัยในการใช้งาน และช่วยให้โทรศัพท์ของคุณมีการปรับปรุงข้อมูลที่ทันสมัยตลอดเวลา ปลอดภัยในการติดตั้ง และช่วยให้โทรศัพท์ของคุณทันสมัยอยู่เสมอ
– ดาวน์โหลดแอพและติดตั้งฟรี สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่คุณต้องการลงไว้ในโทรศัพท์มือถือของคุณได้แบบง่ายๆ และยังสามารถ sync ข้อมูลต่างๆ ปฏิทินและเบอร์ติดต่อ ไฟล์เพลง แอพพลิเคชั่นสุดโปรด ข้อมูลสำรองและแผนที่ สามารถใช้งานได้ทั้ง PC และ Macbook

อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดของ Nokia PC Suite มีอะไรบ้างมาดูกัน
– อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดของ Symbian, Symbian Anna, หรือ Nokia Belle
– สามารถดาวน์โหลดแอพ เกมส์ และความบันเทิงต่างๆ ของโทรศัพท์มือถือ Nokia ของคุณได้ฟรีด้วย Nokia Store
– สามารถจัดเรียงภาพถ่ายและวิดีโอของคุณได้ตามต้องการ
– คัดลอกข้อความมัลติมีเดียจากโทรศัพท์ของคุณ และยังสามารถดูข้อความใน Nokia Suite
– สามารถซ่อนข้อมูลส่วนตัวในหน้าหลัก
– ซิงค์ข้อมูลระหว่างโทรศัพท์ของคุณกับบราวเซอร์ Mozilla Firefox ได้ตลอดเวลา
– รับรองการทำงานภาษาไทย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมจัดการข้อมูลอย่าง Nokia PC Suite ภาษาไทย สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Nokia PC Suite

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap