ดาวน์โหลดฟรี Norton AntiVirus 2012 19.6


โปรแกรมแอนตี้ไวรัสยอดนิยมอีกตัวหนึ่งที่มีผู้ใช้งานเยอะ นั้นคือ Norton AntiVirus 2012 ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่น Norton AntiVirus 2012 19.6 เป็นโปรแกรมป้องกันไวรสั สปายแวร์ มัลแวร์และภัยคุกคามที่พยายามจะแฝงตัวเข้ามาโจมตีคอมพิวเตอร์ของท่านโดยผ่านทางอินเตอร์ มีการป้องกันไวรัสและสปายแวร์ในขั้นสูง มีการเตือนเมื่อมีการบุกรุก จากนั้นโปรแกรมจะทำการค้นหาไวรัสแล้วกำจัดไวรัสให้สิ้นซาก ในด้านของสปายแวร์ มัลแวร์ และความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอื่นๆ โปรแกรมจะทำหน้าที่ตรวจสอบภัยคุกคาม อุดช่องโหวต่างๆ ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน ป้องกันหนอนไวรัสและปกป้องข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านอย่างเต็มที่

ความสามารถหลักๆ ของโปรแกรม Norton AntiVirus 2012 19.6 แอนตี้ไวรัส ป้องกันสปายแวร์ ป้องกันฟิชชั่งที่แฝงตัวมากับเว็บบราวเซอร์ ทำการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัส ตรวจสอบค้นหาสแกนไวรัสตลอดการทำงานของคอมพิวเตอร์ ป้องกันหนอนและ Rootkit ต่างๆ สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมดีๆ อย่าง Norton AntiVirus 2012 19.6 เวอร์ชั่นล่าสุด สามารถดาวน์โหลดลองไปใช้งานกันได้ แล้วคุณจะไม่ต้องกังวลกับการบุกรุกที่หลายรูปแบบ หรือผู้ไม่หวังดี โหลดได้จากลิ้งข้างล่างครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Norton AntiVirus 2012 19.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap