ดาวน์โหลดฟรี Norton AntiVirus 2013 Beta


ถ้าพูดถึงโปรแกรมป้องกันไวรัสหรือโปรแกรมสแกนไวรัสในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่ามีค่ายพัฒนาโปรแกรมป้องกันไวรัสให้เลือกมากมายหลายรูปแบบทั้งฟรี และไม่ฟรี สำหรับวันนี้จะมาพูดถึงโปรแกรมป้องกันไว้รัสอีกแบรนด์หนึ่งนั่นก็คือ Norton AntiVirus จากค่าย Symantec ที่อยู่คู่กับวงการคอมพิวเตอร์มายาวนานถือว่าเป็นแอนตี้ไวรัสรุ่นพี่ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่นปัจจุบัน Norton AntiVirus 2013 Beta และยังคงได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลกตลอดมา

ในขณะนี้ทางไซแมนเทคได้ปล่อย Norton AntiVirus 2013 Beta เวอร์ชั่นทดสอบใหม่ล่าสุด ออกมาให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้ลองดาวน์โหลดไปทดสอบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้มีการปรับปรุงในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม เช่น การตรวจ Malware หรือ Rootkit ในขณะที่เครื่องกำลัง Boot , เพิ่มการรักษาความปลอดภัยให้ดีมากขึ้นถึง 4 ระดับ , เพิ่มการรักษาความปลอดภัยในโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการซื้อของออนไลน์หรือการทำธุรกรรมทางการเงินบนโลกอินเตอรเน็ต และยังปรับปรุงส่วนของหน้าตาโปรแกรม ให้มีลักษณะแบบ Metro เพื่อรองรับการทำงานคล้ายๆ Metro ใน Windows 8

Norton AntiVirus 2013 Beta สามารถทำงานร่วมกับ Windows 8 Consumer Preview ซึ่งเป็น Windows 8 เวอร์ชั่นล่าสุดในขณะนี้ได้แล้ว สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมป้องกันไวรัสมาติดตั้งใช้งานกันได้เลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Norton AntiVirus 2013 Beta

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap