ดาวน์โหลดฟรี Notepad++ 6.0

สำหรับวันนี้มีโปรแกรมที่เกี่ยวกับแก้ไขเอกสารแบบเปิดซอร์สโค๊ดมาแนะนำ นั้นก็คือ โปรแกรม Notepad++ 6.0 เป็นโปรแกรมแก้ไขเอกสารแบบเปิดซอร์สที่มีความสามารถและคุณสมบัติที่สูงมากโปรแกรมหนึ่งจากฝั่ง Windows ก็ว่าได้ แถมยัง Support ได้หลากหลายภาษา สามารถทำงานรันโปรแกรมใน MS Windows และใช้งานได้ตามใบอนุญาต GPL โปรแกรมได้มีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อประมาณปลายปี 2003 จนมาถึงตอนนี้ทางค่ายของ Notepad++ ได้พัฒนาจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุดในปัจจุบันนั้นก็คือ Notepad++ 6.0ซึ่งเปิดความสามารถใหม่ๆมาเป็นจำนวนมาก

ความสามารถใหม่ของเจ้าโปรแกรม Notepad++ 6.0ที่เพิ่มเข้ามานั้นก็คือ

Notepad + + ตัวโปรแกรมเขียนด้วย C++ , Win32 API และ STL ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงานที่สูงขึ้นและขนาดไฟล์ที่เล็กลง โดยเพิ่มประสิทธิภาพของการปฏิบัติตามให้ได้มากที่สุดโดยไม่ฐานผู้ใช้   Notepad++ 6.0 ยังพยายามช่วยลดโลกร้อนและการปล่อยก๊าซคาร์บอน มีการใช้พลังงาน CPU น้อยกว่าเครื่องพีซีสามารถลดการใช้พลังงานและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ใครที่กำลังหาโปรแกรมที่ช่วยในการพัฒนาแก้ไขซอร์สโค๊ดต่างๆ แนะนำเลยครับ โปรแกรมนี้ Notepad++ 6.0โปรแกรมใช้งานได้ฟรี และแถมยังมีเวอร์ชันแปลไทยด้วย ไม่ควรพลาดเลยนะครับ สำหรับคนที่รักการเขียนโปรแกรม

ดาวน์โหลด Notepad++ 6.0 

 
 
 

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Notepad++ 6.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap