ดาวน์โหลดฟรี Notepad++ 6.5.4

Notepad++ 6.5.4

Notepad++ เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่น่าใช้งานเหมาะสำหรับนักพัฒนาโปรแกรมและผู้ใช้งานทั่วไปที่กำลังจะลองหัดเขียนโปรแกรม โดยโปรแกรมนี้มีความสามารถในการรองรับการใช้งานเขียนโปรแกรมภาษาต่างๆ โปรแกรมสามารถใช้งานเขียนโค๊ดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพ รองรับการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกเขียนโปรแกรม

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งานอย่าง Notepad++ โปรแกรมนี้เหมาะมากๆ สำหรับการเขียนโปรแกรม รองรับการใช้งานเขียนภาษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น PHP , .Net , C++ และอีกมากมาย ทั้งใช้ในการเขียนเว็บไซต์หรือเขียนพัฒนาโปรแกรม Java , HTML , ASP ต่างๆ มีฟีเจอร์รองรับในการเขียน เช่น ฟีเจอร์ไฮไลท์ ฟีเจอร์แสดงโค๊ดส่วนต่างๆ ฟีเจอร์แสดงไวยากรณ์สำหรับการรองรับเขียนโปรแกรม ระบบ AutoCompletion และอีกมากมาย โปรแกรมนี้ยังใช้งานทรัพยากรน้อย ใช้งานง่าย และติดตั้งใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว สามารถเขียนและเปิดแท็บได้ทีละเยอะๆ ใครสนใจก็ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Notepad++ 6.5.4

  • Enhance Notepad++ to conform with DPI-aware application.
  • Make extension column optional in vertical file switcher.
  • Add 3rd option “function + word completion” in auto-completion feature.
  • Fix closing bug in doc switcher via the context menu (right clicking of an unselected item).

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Notepad++ 6.5.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap