ดาวน์โหลดฟรี Notepad++ 6.6.9

Notepad++ 6.6.9

Notepad++ เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับการพัฒนาเขียนโปรแกรมต่างๆ โดยถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการเขียนโปรแกรมที่มีความหลากหลาย หลายภาษา และตอบสนองการใช้งานที่รวดเร็วให้แก่ผู้ใช้งานหรือนักพัฒนาโปรแกรมต่างๆ โดยโปรแกรมนี้ได้รองรับการเขียนภาษาไทยต่างๆ มากมาย อาทิ C, C++, C#, Java, HTML, XML, CSS, PHP, ASP, VB, VBS, SQL เป็นต้น โปรแกรมได้รองรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นระบบคำสั่งต่างๆ การตั้งค่าการใช้งาน การใช้ง่ายในส่วนของเขียนโค๊ดที่ง่าย สะดวก มีคำสั่งเฉพาะที่ช่วยให้สะดวกขึ้น และความสามารถต่างๆ

โปรแกรมเขียนพัฒนา Notepad++ เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ได้รับความนิยมใช้งานอย่างแพร่หลาย และมีนักพัฒนาเลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยโปรแกรมนี้ช่วยให้สามารถเขียนโปรแกรมและพัฒนาโปรแกรมต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะในส่วนของการใช้งาน การรันโค๊ด การเขียนโค๊ด อีกทั้งโปรแกรมยังใช้งานทรัพยากรเครื่องน้อย และมีหน้าตาที่สามารถเข้าถึงการใช้งานได้ง่าย ตั้งค่าต่างๆ ไม่ยากนัก และมีฟีเจอร์ในการอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ระบบไฮไลท์ข้อความ ระบบตรวจไวยากรณ์แต่ละภาษา ระบบออโตคอมแพลนชั่น ระบบมัลติหน้าต่าง การลากและวางโค๊ด รองรับการใช้งานหลายภาษา พร้อมทั้งมีไกด์ไลน์แนะนำการใช้งาน สำหรับเพื่อนคนไหนสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Notepad++ 6.6.9

  • Fix comment command bug that the comment symbols isn’t set on the first column for Fortran.
  • Add python parson for function List.
  • Make icons’ background colour transparent for functionList and projectManager.
  • New feature: Apply new file default settings on created new file (opened via command line).
  • Fix colour picker’ chooser bug which does not work well.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Notepad++ 6.6.9

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap