ดาวน์โหลดฟรี Notepad++ 6.6

Notepad++ 6.6

Notepad++ เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับในการเขียนโค๊ดพัฒนาโปรแกรมซอฟต์แวร์ต่างๆ โดยตัวโปรแกรมเองมีเครื่องมือที่รองรับในการใช้งานสำหรับเขียนโปรแกรมภาษาต่างๆ โดยเฉพาะ สนับสนุนการใช้งานได้หลากหลายภาษา มีโหมดสนับสนุนการเขียนโปรแกรมหลากหลายฟีเจอร์ ที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ติดตั้งใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว เหมาะกับนักพัฒนามืออาชีพที่ชื่นชอบการเขียนโค๊ดแบบฮาร์ดคอ

โปรแกรมเขียนโค๊ด Notepad++ เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย มีนักพัฒนาโปรแกรมเลือกใช้งานในการเขียนภาษา รองรับภาษา C++ , Java , Html , PHP ,ASP , .Net FrameWork และอีกมากมาย โปรแกรมมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถเขียนโค๊ดได้ง่ายขึ้น รองรับไวยากรณ์ต่างๆ มีฟีเจอร์ในการค้นหา ไฮไลท์โค๊ด รองรับออโต้คอมแพ เขียนได้หลายหน้าพร้อมๆ กัน มีระบบเซฟอัตโนมัติ โปรแกรมมีขนาดเล็กไม่กินทรัพยากรเครื่อง ใช้งานได้ง่าย ใครที่สนใจก็สามารถหาดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่กันได้ฟรี โดยล่าสุดออก Notepad++ 6.6 ให้ได้ใช้งานกันแล้ว

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Notepad++ 6.6

  • Add session snapshot and periodic backup feature.
  • Fix RTL/LTR command making mirrored text bug.
  • Make auto-detect character encoding optional
  • Apply DPI-aware on find & replace dialog tab and User define language dialog tab.
  • Add shell script parser for the function list.
  • Make backslash as an escape character optional in SQL.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Notepad++ 6.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap